Hack câu cá Play Together – Auto Câu Cá 2021

5/5 - (3 bình chọn)

Hack câu cá play together với Macrorify thành công 100%, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn hack play together câu cá to, auto câu cá mới nhất 2021.

Minigame câu cá trong Play Together

Trong Play Together mod câu cá, người chơi sẽ nhận về cho mình rất nhiều những nhiệm vụ hằng ngày hay nhiệm vụ từ các NPC để kiếm tiền, kim cương….và mua những thứ mình thích, xây dựng một thế giới trong game đúng như mơ ước. Đây sẽ là hoạt động chính diễn ra trong game và người chơi khi hoàn thành xong nhiệm vụ sẽ nhận được điểm vương miện, kèm theo đó là một phần thưởng đặc biệt dành cho bạn.

Hack Play Together câu cá hiếm thành công 100%

hack câu cá hiếm play together

Hoạt động làm giàu được rất nhiều người chơi Play Together ưa chuộng, đặc biệt là khi bạn may mắn thì có thể sẽ câu được những con cá hiếm và bán nó với giá cao. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Macrorify để hack câu cá Play Together.

Lưu ý: Các hình thức Auto Play có thể bị Ban nick, bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chơi game để giải trí, không nên Hack để tránh mất cái vui của Game.

Cách sử dụng Macrorify hack câu cá hiếm trong Play Together

Sau khi cài đặt, bạn chuyển Auto Clicker từ Tắt thành Bật nhé.
Bây giờ bạn vào Game, đi tới hồ câu cá, click vào biểu tượng Ngón tay -> Tam giác.

Chọn Lưu.

Kéo xuống dưới cuối cùng chọn Black cutout detected dialog

Bây giờ bạn canh sau cho hình vuông màu xa lá cây ngay giữa đầu của nhân vật. Bây giờ cứ để yên là nhân vật sẽ tự câu cá cho bạn.

Link tải: Macrorify Mod Vip

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời