Cách Nạp Kim Cương Litmatch 2022. Cách Kiếm Kim Cương/ Hack Nhiều Kim Cương

Đánh giá bài viết này

Chơi Litmatch cần có nhiều kim cương để chia sẻ và trải nghiệm các hoạt động hẹn hò online, tìm hiểu đối phương, nhưng nạp kim cương vào như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nhiều người dùng cũng thắc mắc cách nạp kim cương Litmatch 2022, cách kiếm nhiều kim cương miễn phí để dùng trong ứng dụng, vậy hãy để Top10app chia sẻ với mọi người các thủ thuật dưới đây.

Kim cương trong Litmatch để làm gì

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh cho phép nhiều người ghép đôi với nhau trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Khác với các ứng dụng hẹn hò khác, Litmatch có chức năng voice chat hoặc xem video với đối phương để tìm kiếm sự đồng điệu cùng nhau.

Bên cạnh đó ứng dụng ẩn danh tính của bạn ngoài đời và đối phương không hề biết bạn là ai, vì vậy bạn có thể sống thật với mình trên Litmatch bằng cách trải nghiệm nhiều tương tác với người kia. Tuy nhiên thì để tìm được nhiều người hợp gu với mình trên Litmatch thì bạn cần phải có kim cương để đẩy nhanh tốc độ.

Nhờ có kim cương mà mỗi lần tăng tốc độ bạn có thể match được với nhiều đối tượng hơn, nhưng để nạp kim cương mà không mất tiền có được không? Hay phải bỏ tiền ra nạp theo yêu cầu của ứng dụng? Đây là một trong những thắc mắc của người dùng, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cách nạp kim cương Litmatch miễn phí trên điện thoại với mọi người.

Cách nạp kim cương Litmatch 2022

App nạp kim cương Litmatch miễn phí

Hiện nay ứng dụng Litmatch cho bạn nạp kim cương thông qua thẻ cào trực tuyến, vì chưa có app hack nạp kim cương miễn phí nào được hỗ trợ trên Litmatch hoặc cũng chỉ có các app hack kim cương MOD APK mà thôi.

Cũng bởi các ứng dụng này chưa hỗ trợ kim cương miễn phí và hầu hết mọi người có thể tự nạp kim cương bằng thẻ cào điện thoại hoặc thông qua thẻ ngân hàng để thực hiện. Muốn có kim cương miễn phí thì chỉ có cách hack qua các app APK MOD mà chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây.

Nạp Litmatch bằng thẻ cào  điện thoại

Để nạp kim cương Litmatch bằng thẻ cào điện thoại thì cũng khá đơn giản, với vài thao tác với sẽ nhận được kim cương để thực hiện các hoạt động chia sẻ trong ứng dụng voice chat Litmatch ngay.

Cách thực hiện như sau

+ Truy cập link nạp kim cương: egamebuy.com

+ Chọn nạp thẻ Litmatch

+ Nhập ID tài khoản và lựa chọn mức giá nạp với số kim cương được quy đổi tùy mệnh giá

+ Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ cào các nhà mạng

+ Nhập nội dung thanh toán là loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã thẻ và bấm “ Thanh toán

Như vậy khi nạp xong thì hệ thống Litmatch sẽ thông báo bạn nhận được số kim cương tương ứng với mệnh giá nạp, và sử dụng kim cương cho mỗi hoạt động trao đổi, chia sẻ, tặng quà trên litmatch.

Cách nạp tiền vào Litmatch mua kim cương

Ngoài ra ứng dụng Litmatch còn có thể nạp thông qua tài khoản Zing, cũng bằng cách đăng nhập vào link nạp thẻ Litmatch, mọi người có thể chọn mệnh giá thẻ nạp và phương thức thanh toán quá Zing. Tiếp theo đó thì thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống liên kết với Zing để hoàn tất nạp tiền mua kim cương trong Litmatch.

Cách hack kim cương Litmatch không giới hạn

Litmatch MOD kim cương 2022

MOD kim cương Litmatch 2022 mang đến cho bạn những tính năng độc đáo như tăng tốc tìm người phù hợp không giới hạn, full kim cương và gọi video không giới hạn, không chứa quảng cáo…

Cách tải và cài đặt bản MOD  kim cương Litmatch thì cũng khá giống với các MOD khác, với cách thực hiện như sau

Nạp kim cương trong Litmatch chia sẻ nhiều hơn

+ Gỡ bỏ ứng dụng Litmatch trên điện thoại

+  Truy  cập link sau để tải bản hack: https://dlmod.app/litmatch-mod/download/

+ Sau đó mọi người chỉ cần cài đặt bản hack đã tải về vào điện thoại thôi

+ Rồi thì mọi người chỉ cần mở ứng dụng Litmatch mới cài đặt và đăng nhập nhận kim cương miễn phí

Cách kiếm kim cương Litmatch trên Android

Trên điện thoại Android thì hack kim cương Litmatch cũng dễ dàng, bằng cách mọi người tải app APK MOD kim cương, vô hạn thời gian về máy và trải nghiệm.

Với nhiều MOD Apk được chia sẻ rộng rãi trên mạng thì việc bạn sở hữu kim cương là chuyện hết sức dễ dàng, nhưng để kiếm được kim cương Litmatch trên Android thì mọi người phải vượt qua được 20 câu hỏi trắc nghiệm chính xác nhanh chóng thì mới có được kim cương miễn phí.

Hack full kim cương Litmatch APK

+ Truy cập link tải sau tải APK Litmatch về máy: https://vietapkdl.com/litmatch-mod-apk/

+ Chọn phiên bản mới nhất của MOD APK Litmatch 3.8.9.8 và bắt đầu tải

+ Giải nén tập tin vừa  tải về và vào mục File chọn tệp “ AF3DWBfkGp..

+ Cho phép ứng dụng cài đặt trên điện thoại của mình

+ Sau khi xong thì có thể đăng nhập vào bản hack và tìm mở chức năng kim cương tự động, lúc này kim cương trong tài khoản có thể tăng lên vô hạn hoặc bạn sử dụng đến đâu thì cũng không bị mất đi kim cương.

Hack nạp kim cương Litmatch trên IOS

Trên ứng dụng IOS thì hiện nay không hỗ trợ các phần mềm hack Apk trên hệ điều hành này, nhưng nếu bạn thích thì vẫn có thể giải lập máy sang Android và chơi trên trang web một cách bình thường,

Nhưng khi vừa giả lập hệ điều hành, vừa chơi game bản hack thì nếu máy bạn không chịu nổi thì cũng là chuyện bình thường, nhiều trường hợp đang chơi bị đơ máy do bạn cập nhật nhiều quá trên hệ thống. Mặc khác hệ điều hành IOS riêng biệt nếu bạn đưa bản hack vào máy root máy thì hệ thống cũng sẽ không đảm bảo máy bạn không dính phải lỗi.

Nạp kim cương Litmatch vô hạn miễn phí

Một cách nạp kim cương mới nhanh chóng dễ thực hiện giúp mọi người có thể chia sẻ trò chuyện với nhau không cần phải nạp tiền, cách thực hiện như sau

+ Mở trình duyệt trên điện thoại => Nhập từ khóa tìm kiếm “ keycode.vip/litmatch

+ Nhập ID trong game => nhấn Connect

+ Chọn số lượng kim cương muốn có => nhấn Generate

+ Đợi hệ thống xử lý và hoàn tất yêu cầu thì bạn nhấn verify

+ Cài đặt proxy VNP trên máy và giúp bạn kết nối tài khoản  => mở ứng dụng Litmatch trên điện thoại sẽ thấy kim cương tự nhân số lượng theo yêu cầu của bạn.

Hack nạp kim cương Litmatch bị khóa tài khoản không

Đối với bất kỳ tính năng hack nào dù miễn phí hay có phí thì đều không tốt cho bạn cả, bản hack có thể chứa virus gây hại cho thiết bị của bạn, hoặc thậm chí một số trường hợp bị khóa tài khoản do hack.

Ứng dụng hẹn hò tạo ra sân chơi cho mọi người và nạp tiền lấy kim cương là phương thức nhà phát hành thu lại lợi nhuận sáng tạo ra app, vì vậy nếu hack kim cương trên Litmatch thì cũng như bạn đang không tôn trọng nhà phát hành rồi.

Chưa kể nếu bạn xài phiên bản hack Apk MOD kim cương nếu hệ thống Litmatch phát hiện thì có thể tài khoản bị khóa để xem xét, hoặc nhà phát hành có thể khóa luôn tài khoản của bạn thì lịch sử chat và tìm hiểu của bạn có thể bay màu bất kỳ lúc nào, vì vậy mọi người hãy cẩn trọng khi quyết định hack.

Trên đây là các cách nạp kim cương Litmatch 2022 mà chúng tôi tổng hợp được hy vọng sẽ giúp người dùng kiếm được nhiều kim cương khi chơi hẹn hò trong Litmatch. Tuy nhiên thì cách kiếm kim cương miễn phí này cũng có nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ khi muốn dùng những thủ thuật hack với các hệ thống app này.

Xem thêm

  • App Blockman Go HACK Full kim cương
  • App HACK ACC TikTok

Bạn Có Từ 2000+ theo dõi trên MXH: facebook, tiktok, youtube,…

✔ Tải App và Đăng ký trở thành KOC ngay!

💲 Thu nhập +100tr/tháng, hoa hồng +50%

Đăng Ký Ngay
Đánh giá bài viết này

Trả lời