Case Hunter MOD Full Tiền Vàng 1.0.13 APK cho Android

4.7/5 - (65 bình chọn)

Case Hunter Mod Full Money, Tiền là một trong những game giải đố miễn phí trên điện thoại thông minh. Hóa thân thành thám tử tài ba và trở thành chủ doanh nghiệp đưa khách sạn phát triển! Những câu chuyện vui trong cuộc sống vô cùng hấp dẫn!

Case Hunter Hack Mod – Phá án trinh thám vui nhộn

case hunter mod

Thợ săn tình huống là một trò chơi giải câu đố, vui nhộn và có tính tương tác cao. Có thể bạn đã biết đến thám tử qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Mỗi nhân vật có một tính cách và cách giải quyết các vụ án. Bạn đã từng muốn trở thành nhà tư vấn thăm dò cổ điển. Bắt đầu tạo nhân vật chuyên nghiệp với trò chơi Thợ săn tình huống. Đào sâu vào các chi tiết của căn phòng tội phạm để tìm các đối tượng và manh mối. Sử dụng kỹ năng phân tích để phát hiện lời nói dối của kẻ tình nghi. Nếu bạn thích tựa game trinh thám, câu lạc bộ, đồ vật ẩn… và hơn thế nữa. Trò chơi thợ săn tình huống là cơn bão não tuyệt đối dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ!Case Hunter – Bạn có thể giải quyết nó?

Trò chơi kinh doanh khách sạn

Tình hình kinh tế khách sạn của ông bà đang gặp khó khăn? Ông nội đang giao phó quản lý chúng ta cần thực hiện sự phát triển của nền kinh tế này. Bắt đầu phân tích và tìm hiểu xem hoạt động kinh doanh của khách sạn như thế nào. Biết những thiếu sót của bạn và bù đắp chúng bằng những lời đề nghị mới mẻ. Thợ săn tình huống là một trò chơi mô phỏng cung cấp cho bạn không gian trống để phát triển doanh nghiệp của mình. Sử dụng kỹ năng sống của bạn để mua vật liệu, dịch vụ, nhân viên. Tìm hiểu sở thích của khách hàng để phát triển mô hình khách sạn này. Điều hành một khách sạn để trở thành tỷ phú, thu thập kho báu… những gì bạn thích trò chơi có!Case Hunter – Bạn có thể giải quyết nó?

Dễ dàng kiểm soát

case hunter hack

Điều gì có thể gây khó khăn cho bạn. Trò chơi là tốt ngay cả khi điều khiển. Case hunter là một trong những game hấp dẫn do Focus apps phát triển. Nhà phát triển nổi tiếng với việc thiết kế các game mô phỏng, game giải đố (trinh thám). Các điều khiển được thiết kế trực quan và đơn giản. Nhấp vào vị trí mà bạn muốn đến. Bảng điều khiển người chơi, mua sắm hoặc trang bị cho nhân vật đều hiển thị chi tiết. Người chơi sẽ chọn trang bị hoặc nâng cấp chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Phiên bản APK MOD của Case Hunter

Tính năng MOD

Cửa hàng mua sắm trong game quá đắt, bạn không thể mua được những món đồ đắt tiền. Với phiên bản MOD Case hunter của chúng tôi sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể mua sắm miễn phí, sử dụng không giới hạn các mẹo để phá các vụ án thám tử. Hãy bắt đầu chơi!

Phiên bản này có gì mới?

  • Thêm 18 cấp độ thám tử vui nhộn và thú vị.
  • Sửa lỗi và cải thiện trò chơi để có trải nghiệm tốt nhất.

Tải xuống Case hunter MOD APK (Vô hạn tiền, TIPS) cho Android

Điều tra những vụ án hài hước nhất trên thế giới. Các cửa trong game rất phong phú. Những vụ án hàng ngày và những cuộc tranh cãi gay gắt. Kết hợp nhiều giai đoạn từ tìm vật phẩm, thu thập manh mối, suy đoán, lập luận và thuyết phục !. Với game Case hunter không chỉ là game trinh thám mà còn là game kinh doanh mới. Bạn sẽ phát triển khách sạn do ông của bạn để lại chứ? Điều hành một khách sạn và trở thành một tỷ phú giàu có!

4.7/5 - (65 bình chọn)

Trả lời