Code Ninja Rush Mới Nhất 2021 – Nhập Codes Game Roblox

Ninja Rush là game mobile mới trong hệ thống Game Roblox. Đây là tựa game roblox mới về thể loại ninja đang rất hot. Tương tự như cá tựa game roblox khác, khi trãi nghiệm người chơi có thể sử dụng codes roblox miễn phí để chơi game Ninja Rush dễ dàng hơn. IMRCCENTER.COM tổng hợp những mã Code Ninja Rush mới nhất để nhận coins, gems… và nhiều vật phẩm giá trị khác để các bạn chơi game Ninja Rush dễ dàng hơn. Ninja Rush là một trong những game roblox rất thú vị hấp dẫn không kém All Star Tower Defense, Shinobi Life 2, King Piece… Hãy thường xuyên vào website IMRCCENTER.COM để nhận Code Ninja Rush mới nhất được update thường xuyên.

 

Danh Sách Mã Code Ninja Rush

Ninja Rush Codes được IMRCCENTER.COM tổng hợp và cập nhật thường xuyên. Bạn nên đổi những codes game Roblox càng sớm càng tốt vì đa số Ninja Rush Codes đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Ninja Rush Codes muốn nhận, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết.

Ninja Rush Codes Mới Update

Gifts Mã code
2k coin
 releaseparty 
2k coin, 1k gems
 20k 

 

Code-Ninja-Rush-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-07

Ninja Rush Codes Hết Hạn

Code Outdated

 

Hướng Dẫn Nhập Code Ninja Rush Game Roblox

Ở giao diện game Roblox > Chọn Ninja Rush > Chọn mục Code góc trái> Copy Ninja Rush Codes ở website IMRCCENTER.COM > paste vào ô Enter promo code here> Nhấn chọn Use > Chọn Collect để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Ở giao diện Roblox Games > Nhấn chọn Ninja Rush.

Code-Ninja-Rush-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-01

B2: Tại giao diện chính của game Roblox Ninja Rush >  Chọn Code góc trái.

Code-Ninja-Rush-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-02

B3: Khi popup nhập codes xuất hiện, hãy nhập mã giftcode Ninja Rush. Sau đó nhấn Use để nhận quà.
Code-Ninja-Rush-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-03

B4: Nhấn chọn Collect để nhận quà.

Code-Ninja-Rush-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-05

Ở trên là hướng dẫn cách nhập Code Ninja Rush 2021 mới nhất được cập nhật tới thời điểm hiện tại. Ngoài ra các thể nhận codes game roblox khác tại website IMRCCENTER.COM như Code Anime Battle Simulator, Island Royale Codes, Code Ultimate Tower Defense, Code King Piece, Code Blox Fruit…