Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục Mới Nhất 2021 – Cách Nhập GiftCode

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là thể loại game MMORPG được sản xuất bởi Perfect World, do VNG phát hành tại Việt Nam. Ấn tượng đầu tiên Thần Ma Đại Lục mang lại chính là đồ hoạ tuyệt đỉnh với hiệu ứng kỹ năng vô cùng đã mắt. Trong Thần Ma Đại Lục, người chơi sẽ đóng vai truyền nhân của một trong các class nhân vật Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ hoặc Cung thủ. Nhân dịp ra mắt, mở server mới, rất nhiều sự kiện nhận Code Thần Ma Đại Lục miễn phí đang được NPH VNG tổ chức. Hãy nhanh tay nhận những code Thần Ma Đại Lục tại IMRCCENTER.COM để cơ hội sở hữu vật phẩm giá trị để tăng cấp và lực chiến nhanh chóng khi bắt đầu trãi nghiệm game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục.

 

Giới Thiệu Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG dựa theo thương hiệu game MMO đình đám trước đây nhưng được làm lại bằng engine đồ họa thế hệ mới. Game được xây dựng theo thể loại MMORPG quen thuộc, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu hấp dẫn, thời kỳ Trung cổ với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết hơn. Thần Ma Đại Lục VNG có 5 chủng tộc và hơn 11 lớp nghề nghiệp riêng biệt như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh… Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và hệ thống vũ khí kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Bạn còn có thể tự tay lựa ra bộ kỹ năng đúng ý đồ của mình nhất để tham gia các hoạt động PVP hay PVE rực lửa.

 

Thần Ma Đại Lục Mobile đã oanh tạc tại nhiều thị trường khác trên thế giới. Với độ phủ sóng rộng khắp tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ… và sắp tới tấn công khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Việt Nam.. Điểm nhấn của Forsaken World chính là việc game được trợ lực bởi công nghệ đồ họa mới nhất. Những khung cảnh trong game hoành tráng như bạn đang xem một bộ phim vậy. Hiệu ứng ánh sáng sống động cùng mô hình các nhân vật được thiết kế chi tiết góc cạnh. Càng làm nổi bật hơn nữa một thế giới sử thi hùng vĩ được khắc họa trong game.

 

Gameplay Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG có gameplay thú vị hơn hẳn các game MMO cùng thể loại khi sở hữu hệ thống bản đồ phụ bản với 300 cấp độ và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Người chơi có thể phá đảo chiến đấu với boss để nhận được nhiều quà thưởng phong phú. Bên cạnh đó, hệ thống PvP, đấu giá, bang hội, thú cưng hay các hoạt động khiêu chiến boss, cao thủ và còn nhiều tính năng chờ bạn khám phá.

Code-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-Forsaken-World-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-6

Hệ thống gameplay chiến đấu hoành tráng giữa các phe phái, có tới 8 class cùng 2 nhánh nghề nghiệp khác nhau cho phép game thủ tùy biến hoàn toàn theo sở thích, một chiến trường rộng lớn PvP và cuộc chiến giữa các bang hội, tất cả để tìm ra kẻ mạnh nhất vùng đất Calindor.

Code-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-Forsaken-World-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-11

 

Download Game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục  

Icon-Code-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-Forsaken-World-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-9

Link Download Forsaken World: Thần Ma Đại Lục iOS

Link Download Forsaken World: Thần Ma Đại Lục Android

 

GiftCode Game Mobile Forsaken World: Thần Ma Đại Lục  

Code Thần Ma Đại Lục Mới Nhất Update 2021

Danh sách working codes trong game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đến thời điểm hiện tại.

Mã Codes
 CODEVIP4TR 
 VIPSERVER 
 QUAVIP13052021 
 EVENTBANGHOI 
 FWSHARETVC 
 CODELIVESTREAM1 
 CODELIVESTREAM2 
 GIANHAPBANGHOI 

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG có thể chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài các Code Thần Ma Đại Lục VNG có sẵn đang được gửi tặng. Siêu phẩm game mobile MMORPG này còn đang tổ chức rất nhiều hoạt động, minigame có những giftcode cực xịn.

Hướng Dẫn Nhập Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

B1: Tại website Nhập GiftCode VNG > Chọn game Thần Ma Đại Lục.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-1

B2: Đăng nhập tài khoản game Thần Ma Đại Lục mà bạn đã sử dụng đăng nhập trong game (Zing ID, Guest, Facebook, Apple ID, Zalo).

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-2

B3: Sau khi đăng nhập, chọn Nhập code và nhấn chọn máy chủnhân vật. Copy code Thần Ma Đại Lục tại website IMRCCENTER.COM và paste vào ô nhập code Thần Ma Đại Lục.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-3

B4: Nhập mã xác nhận > Nhấn Nhận quà.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-5

B5: Thông báo nhận quà thành công > nhấn OK để tiếp tục.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-6

B6: Vào giao diện game Thần Ma Đại Lục > Chọn biểu tượng hộp thư.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-7

B7: Chọn Thư có quà vừa đổi code Forsaken World tương ứng > Nhấn Nhận nhanh.

Huong-Dan-Nhap-Code-Forsaken-World-Than-Ma-Dai-Luc-VNG-GiftCode-gameviet.mobi-9

 

Những Code Thần Ma Đại Lục VNG được phát hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có trãi nghiệm vui vẻ với game mobile Forsaken World. Ngoài ra bạn có thể chơi thử game Tân OMG3Q VNG, là một trong những game mobile tam quốc rất hay. Có thể nhận Code Tân OMG3Q VNG với rất nhiều phần quà giá trị khi bắt đầu chơi game mobile này.