Tải game Coffee Craze – Idle Barista Tycoon (MOD Vô Hạn Đồ Uống) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Coffee Craze MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Coffee Craze MOD APK

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh tế arcade, trong đó người chơi trở thành một doanh nhân sở hữu một chuỗi quán cà phê. Tại đây, game thủ sẽ mở một quán cà phê và cố gắng biến doanh nghiệp của mình thành một đế chế toàn cầu.

Coffee Craze bán cà phê

Tải game Coffee Craze – Idle Barista Tycoon (MOD Vô Hạn Đồ Uống) – Game quản lý Coffee

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi nhấp chuột đẹp mắt và phong cách. Người chơi sẽ mở một quán cà phê và cố gắng biến doanh nghiệp của họ thành một đế chế toàn cầu. Và trên hết, cần phải phục vụ khách hàng, tìm kiếm sự kết hợp và biến thể mới, thuê nhân viên chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng của họ, cải thiện tổ chức, mở ra những điểm mới và nhiều hơn thế nữa. Giờ đây, mọi thứ hoạt động như kim đồng hồ, nên sẽ có thể nghĩ đến việc mở rộng sang các khu vực lân cận và chiến tranh với các đối thủ cạnh tranh.

Coffee Craze xây dựng đế chế cà phế

Lối chơi của game

Trong Coffee Craze, người sử dụng sẽ phải thiết lập công việc của hơn một chục cơ sở, nơi du khách được phục vụ đồ uống nóng và lạnh thơm ngon. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được yêu cầu không chỉ mở rộng phạm vi sản phẩm cung cấp cho khách hàng mà còn phải cải thiện bản thân các tòa nhà và nội thất, cũng như đầu tư khôn ngoan. Các hoạt động thành công sẽ giúp bạn có thu nhập vững chắc và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Coffee Craze game quản lý nhàn rỗi

Tính năng của game Coffee Craze – Idle Barista Tycoon MOD APK

  • Không cần wifi – bạn có thể chơi ngoại tuyến.
  • Quản lý lên đến 30 trạm cà phê khác nhau trong mỗi quán.
  • Các trạm cà phê của bạn tiếp tục sản xuất, ngay cả khi bạn ngoại tuyến khỏi trò chơi.
  • Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn để nâng cấp thiết bị và tăng thu nhập của bạn.
  • Quản lý và phát triển các cửa hàng cà phê của riêng bạn để bán đồ uống và kiếm tiền mặt.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn đồ uống.

Tải xuống Coffee Craze MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Coffee Craze MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Coffee Craze MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Coffee Craze MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Coffee Craze, Coffee Craze apk, Coffee Craze MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời