Hack Dream League Soccer 2021 (Vô Hạn Tiền) trên Android

5/5 - (1 bình chọn)

Dream League Soccer 2021 MOD APK (Hack DLS21) – Xây dựng và dẫn dắt của bạn từ đội bóng nhỏ trở thành đội bóng có tên tuổi. Nâng cấp sân vận động để hoàn thiện một đội bóng đá lớn.

Thông tin tổng quan

  Tên Dream League Soccer 2021
  Nhà Phát Hành First Touch Games Ltd
  Phiên Bản 8.13
  Dung Lượng 391M
  Chuyên Mục Thể Thao
  Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
  Hỗ Trợ Android 4.1+

Giới thiệu về DLS 21

Sau những thành công của các phiên bản trước đó thì mỗi năm, nhà phát hành First Touch Games Ltd đã nâng cấp lên phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu cho người dùng và được mọi người đánh giá là tốt nhất trong tất cả các game thể thao. Dream League Soccer 2021 hiện tại là phiên bản mới nhất của trò chơi bóng đá 11 người và được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS.

dls 2021 hack

Bóng đá hấp dẫn

Nếu bạn thích sự trải nghiệm, thì ở tựa game này bạn sẽ được hoá thân thành một huấn luyện viên của một đội bóng do chính tay mình xây dựng lên. Không những thế, bạn còn là phát triển của đội bóng, đưa đội bóng của mình vươn ra tầm thế giới. Khi vào game, bạn sẽ được chọn một cầu thủ để làm đội trường, những cầu thủ còn lại sẽ được tự chọn ngẫu nhiên. sau đó là những thử thách tập huấn cơ bản dành cho bạn mà bạn cần phải trải qua. Để muốn sở hữu câu lạc bộ cho riêng mình, bạn hãy đổi tên đội, trang phục, màu bóng, sân vận động theo ý thích của riêng bạn.

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt và chỉnh đội hình thì bạn hãy vào trận đấu nhé. Điều khiển các cầu thủ không còn quá khó khi trên màn hình se xuất hiện nút di chuyển cũng như các nút để sút và chuyền. Bạn sẽ điều khiển 1 cầu thủ và các cầu thủ khác theo tư duy sẽ tự chạy chỗ để bạn có thể chuyền. Do vậy cầu thủ chỉ số càng cao thì tốc độ cũng như sức khoẻ càng tốt, sẽ giúp bạn có những cút sút điểm cháy phá khiến đối phương phải ngỡ ngàng.

Cầu thủ bóng đá

Dream League Soccer 2021 mang đến cho người chơi rất nhiều những cầu thủ nổi tiếng mà không ai là không biết cả. Những cái tên nổi bật như: Ronaldo, Messi, Neymar Jr, Ramos,…. Tất cả những cầu thủ đang thi đấu ở các quốc gia đều được xuất hiện trong trò chơi. Để mua được những cầu thủ này thì bạn cần bỏ ra những số tiền lớn cho những cầu thủ nổi tiếng. Không những thế người chơi còn có thể nâng cấp cầu thủ lên level max 100. khi đó thẻ cầu thủ sẽ chuyển sang màu đen.

Chế độ chơi

hack dream league soccer 2021

Dream League Soccer 2021 có hỗ trợ cho phép đội bóng trong mơ của bạn có thể thi đấu với những người chơi khác. Bạn có thể chơi bất kì ở đâu mà bạn muốn kể cả khi bạn không có mạng, bạn có thể lựa chọn chế độ Offline đá với máy. Còn điều tuyệt vời hơn, là bạn có thể rủ đứa bạn của mình chơi cùng, thi đấu solo xem ai là người chơi hay hơn nhưng các bạn hãy nhớ là chơi cùng một Wifi và bật Bluetooth lên nhé.

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ của phiên bản này đã được nâng cấp lên độ phân giải là Full HD (1080p). Trước đó, người chơi đánh giá thấp về đồ hoạ của phiên bản cũ nhưng đến phiên bản 2021 này thì mọi thứ đã được cải tiến rất nhiều. Hiệu ứng chuyển cảnh cũng được làm rất mượt mà, khiến người chơi không cảm thấy giật lag trong khi chơi. Âm thanh cũng đã được chỉnh sửa hơn rất nhiều.Thêm mới những bài hát vào trong game, tiếng bình luận, tiếng khán giả cũng đều được nâng tầm hơn với phiên bản cũ. Điều đó làm cho trải nghiệm của người chơi càng được nâng tầm hơn với sự sôi động và cuồng nhiệt của khán giả.

Phiên bản DLS 21 MOD

  • Vô hạn tiền
  • MOD Bot ngu
  • Full chỉ số

MOD V1

  • MENU MOD
  • Bot ngu ngốc

MOD V2

  • MOD Menu
  • Không việt vị
  • Thể lực không giới hạn
  • Mở khoá Logo
  • Chặn quảng cáo

Lưu ý: Tắt mạng trước khi vào game tránh trường hợp bị khoá tài khoản.

Tải xuống DLS 21 MOD APK cho Android

Dream League Soccer 2021 là trò chơi bóng đá 11 người hấp dẫn nhất mà tôi đã từng trải nghiệm trên điện thoại di động. Với các phiên bản nâng cấp theo các năm thì đây cũng xứng đáng được nhà phát hành hoàn thiện chỉnh chu nhất từ lối chơi và đồ hoạ dành cho DLS 2021.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời