Tải game Gentlemen´s Club (MOD Tiền, Cấp Độ) cho Android

3.6/5 - (5 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Gentlemen´s Club MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Gentlemen´s Club MOD APK

Gentlemen’s Club là tựa game mô phỏng phát triển quán bar vũ công thoát y, được phát hành bởi đơn vị chuyên phát hành trò chơi người lớn – Nutaku. Game này có yếu tố người lớn người trưởng thành nên nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì xin vui lòng quay lại và tìm tựa game khác.

Gentlemen’s Club mod apk

Tải game Gentlemen´s Club (MOD Tiền, Cấp Độ) – Game từ nhà phát triển Nutaku

Gentlemen´s Club có lối chơi mô phỏng kinh doanh nên bạn sẽ thấy thú vị, đặc biệt hơn là bạn sẽ được ngắm nhìn đồ họa cực bắt mắt nóng bỏng của những vũ công. Đồ họa và giao diện thực sự đem lại trải nghiệm tốt đến với người chơi, giúp xả stress và giải trí.

Gentlemen’s Club mod tiền

Xây dựng, phát triển câu lạc bộ

Bạn sẽ là người giúp cho anh chàng Jo Fella làm cho câu lạc bộ của anh ấy phát triển hơn, trở nên giàu có và bạn có thể làm mọi điều với những cô gái xinh đẹp nóng bỏng. Ban đầu thì cần phải xây dựng địa điểm với nhiều dịch vụ tiện nghi, bạn sẽ phải làm từng bước từ đi tìm địa điểm, xây dựng, phát triển nội thất bên trong như quầy bar, khu vực sàn nhảy cho các cô gái nhảy múa. Khi đã kiếm được số tiền lớn thì bạn có thể mở thêm những chi nhánh khác trong thị trấn để có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Gentlemen’s Club mod cấp độ

MENU MOD có gì?

  • Tiền cao cho người nhập cảnh
  • Thời gian chờ của vũ nữ thoát y
  • Uống bia có giá 1 token
  • Chi phí nâng cấp Liquer 1 token
  • Lên cấp rất nhanh từ Stipper (sao).

Tải xuống Gentlemen´s Club MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Gentlemen´s Club MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Gentlemen´s Club MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Gentlemen´s Club MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Gentlemen´s Club, Nutaku

3.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời