Tải Hack Top War: Battle Game 1.203.0 (MOD Vô hạn tiền) APK

5/5 - (2 bình chọn)

Top War: Battle Game MOD APK (Vô hạn tiền) thuộc dòng game chiến thuật của nhà phát triển Rivergame Limited. Game lấy bối cảnh là một căn cứ quân sự trên một hòn đảo, trong đó nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ căn cứ, xây dựng và huấn luyện quân đội cũng như chinh phục tài nguyên của người chơi khác. Bên cạnh đó, Game Top War Battle có lối chơi tự động, mang tính cạnh tranh cao. Tuy cách chơi không mới nhưng vẫn rất thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Top War: Battle Game (Mod Money) – Game chiến lược quân sự cực hay!

top war battle game mod apk

Trong Top War: Battle Game, nhiệm vụ chính của bạn là củng cố căn cứ quân sự trên đảo, phát triển lực lượng quân sự hùng mạnh để xâm chiếm tài nguyên của kẻ khác. Khi đó, bạn sẽ từng bước nâng cao sức mạnh và trở thành một đế chế hùng mạnh. Điều thú vị của trò chơi là lối chơi hoàn toàn tự động, do đó bạn không cần phải đợi hàng giờ đồng hồ để có thể nâng cấp doanh trại, hầm mỏ, công trình nghiên cứu, công trình hay quân đội.

Bên cạnh đó, Game Top War Battle bao gồm 3 lực lượng quân chính là bộ binh, không quân và hải quân. Mỗi người trong số họ có nhiệm vụ và vai trò khác nhau, cùng với những vị tướng độc đáo có độ hiếm khác nhau và được xếp hạng R, SR, SSR.

Các tài nguyên trong Top War Battle

Trong Game Top War Battle Mod, các công trình là yếu tố quyết định để gia tăng sức mạnh của quân đội cũng như sức mạnh của đế chế. Bên cạnh đó, nhiều công trình có chức năng quan trọng như vai trò của viện nghiên cứu quân sự, công trình chức năng thu tiền, vàng, bệnh viện chữa vết thương cho binh lính.

Ngoài ra, các khu mỏ cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn nghiên cứu và xây dựng hòn đảo của mình. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề khi tài nguyên duy nhất bạn cần thu thập là tiền vàng.

Hệ thống quân sự

top war battle hack

Trong Top War: Battle Game Hack có 3 lực lượng quân chính gồm bộ binh, không quân và thủy quân lục chiến. Áp dụng cơ chế kết hợp, bạn sẽ có thể từng bước nâng cấp và tạo ra những đội quân hùng mạnh của mình. Ngoài ra, người chơi có thể tuyển quân từ các doanh trại quân đội của từng đơn vị và có thể nâng cấp chúng theo cơ chế phù hợp. Đặc biệt:

  • Bộ binh: Đây là đơn vị cơ bản nhất trong Top War: Battle Game. Trong đó, nó có binh lính, xe cơ giới, xe bọc thép, xe tăng… Các đơn vị bộ binh sẽ chiến đấu trên bộ nên bạn cần có không gian để nâng cấp chúng.
  • Lực lượng Không quân: Đây là lực lượng không chiến bao gồm máy bay chiến đấu, máy bay phản lực… Các đơn vị của lực lượng này sẽ cần đến các sân bay để tiến hành nâng cấp.
  • Lực lượng thủy quân lục chiến là lực lượng tàu chiến, tàu tuần dương hoặc tàu ngầm… Lúc này, người chơi cần sở hữu các bến cảng để mua và nâng cấp các đơn vị hải quân.

Các trận chiến gây gấn

Người chơi sẽ nhận thấy rằng có hai khu vực rõ ràng khác nhau, bao gồm cuộc chiến trên đảo quân sự và cuộc chiến tranh thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại trận hình xem có gì thú vị tại đây:

Đầu tiên, đối với cuộc chiến trên đảo quân sự: Để có thể chiến đấu và giành chiến thắng trên đảo, người chơi cần phải thận trọng và tính toán một cách thông minh. Khi bạn muốn mở rộng không gian trên đảo, trước tiên bạn cần mở khóa và tiêu diệt kẻ thù, đây là điều quan trọng nhất bạn phải làm.

top war battle game hack

Tải Game Top War Battle Hack Tiền, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến, chẳng hạn như tiêu diệt Boss, kẻ xấu, hay thậm chí là quái vật. Cụ thể, người chơi cần đưa quân đến những nơi có kẻ thù và tìm cách tấn công chúng. Tất nhiên, quân đội của bạn sẽ mất thời gian di chuyển và thời gian để trở về doanh trại của họ.

Liên minh quân sự

Để xây dựng một đế chế quân sự hùng mạnh, liên minh là cần thiết. Trong Top War: Battle Game, người chơi có thể tham gia các liên minh như một bang phái. Khi tham gia Liên minh, bạn sẽ có thể hỗ trợ chiến đấu xuyên làng cũng như tham gia các hoạt động dành cho Liên minh.

Phiên bản Top War Battle Game Hack APK

Trong quá trình chơi Game Top War Battle APK Mod, bạn phải cập nhật mọi thứ liên tục, thậm chí mua bằng tiền. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bản mod của game Top War: Battle Game MOD APK (Full Tiền Vàng). Trong đó bạn có thể thoải mái trải nghiệm game mà không cần phải lo lắng về chi phí.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khoát tất cả.

Cập nhật mới

  • HP BOSS thế giới
  • Công nghệ Vùng đất vĩnh cửu sẽ không có hiệu lực trong thời gian Tập trận Chung Khu vực Chiến sự và Khu vực Chiến sự Chung
  • Lỗi tại Điểm Tài nguyên Đặc biệt Di tích, khi đồng minh thu thập và thoát khỏi Liên minh, điểm tài nguyên không hiển thị biểu tượng thu thập.

Tải Hack Top War: Battle Game APK (Full tiền) cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời