Tải game Bắn tỉa – Modern Sniper (MOD Vô Hạn Vàng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK

Bắn tỉa – Modern Sniper là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi bạn vào vai một tay bắn tỉa lão luyện phải hoàn thành các loại nhiệm vụ khác nhau. Game được phát triển bởi Candy Mobile và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Modern Sniper game bắn tỉa

Tải game Bắn tỉa – Modern Sniper (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn tỉa góc nhìn thứ nhất

Modern Sniper là một game bắn súng về đề tài bắn tỉa. Người dùng sẽ đóng vai trò là một tay súng ưu tú có khả năng đưa một mục tiêu đến cõi chết chỉ bằng một phát bắn. Người chơi sẽ được cung cấp các nhiệm vụ để loại bỏ các nhóm cướp, khủng bố và những tên tội phạm khác. Thông thường, cần phải tiêu diệt nhiều mục tiêu để hoàn thành một nhiệm vụ, vì vậy bạn cần phải hành động nhanh chóng và cố gắng không để bị bắn trả. Với mỗi hợp đồng hoàn thành, game thủ sẽ nhận được một phần thưởng, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thông qua các combo và headshot.

Modern Sniper góc nhìn thứ nhất

Điều khiển trực quan

Trượt ngón tay của bạn trên màn hình để nhắm và nhấn nút lửa để bắn vũ khí của bạn. Các điều khiển khác cho phép bạn sử dụng bộ sơ cứu nếu bạn bị thương. Trong Bắn tỉa – Modern Sniper, bạn có thể tìm thấy hơn 50 nhiệm vụ khác nhau ở sáu địa điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng bảy khẩu súng bắn tỉa khác nhau, bạn cũng có thể nâng cấp bằng số tiền nhận được cho mỗi nhiệm vụ.

Modern Sniper MOD Vô Hạn Tiền

Tính năng của game Modern Sniper MOD APK

  • Đồ họa 3D siêu thực tế.
  • 6 bản đồ độc đáo và các địa điểm tuyệt đẹp.
  • Hơn 50 nhiệm vụ bắn súng tội phạm để hoàn thành.
  • 7 vũ khí trong thế giới thực khác nhau để lựa chọn và nâng cấp.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn vàng.
  • Bạn có thể dùng vàng để đổi lấy tiền mặt.

Tải xuống Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bắn tỉa – Modern Sniper MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: bắn tỉa, Bắn tỉa – Modern Sniper, Modern Sniper

Đánh giá bài viết này

Trả lời