Tải game My Talking Angela 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm My Talking Angela 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Giới thiệu My Talking Angela 2

My Talking Angela 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game đình đám , nơi bạn có thể chăm sóc cô mèo nhỏ Angela. Nhân vật chính của bạn sẽ bắt đầu là một con mèo con, và với sự giúp đỡ của bạn, cô ấy sẽ trở thành một con mèo trưởng thành xinh đẹp.

My Talking Angela 2 nuôi mèo

Được phát hành bởi Outfit7, Talking Angela 2 đã có hàng triệu người chơi và rất yêu thích nó. Lúc đầu thì chú mèo của bạn sẽ rất nhỏ nhắn vì nó đang ở level 1. Sau đó bạn chăm sóc nó, cho ăn thì nó sẽ to lớn hơn và lên level cao. Càng về sau thì nhu cầu được chăm sóc của mèo càng lớn, vì thế bạn sẽ phải tham gia rất nhiều các hoạt động hơn của game nữa đấy. My Talking Tom 2 Mod cung cấp đấy đủ tất cả những thiết yếu phẩm phục vụ việc chăm sóc mèo của bạn ở từng khu vực. Bạn có thể mua sắm đồ ăn cho mèo tại siêu thị, trang trí nhà cửa cho mèo của bạn theo phong cách và màu sắc yêu thích.

Tải game My Talking Angela 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chăm sóc mèo Angela đình đám

Angela đã trở lại trong My Talking Angela 2, nơi bạn có thể tiếp tục tận hưởng những chuyến phiêu lưu thú vị của cô ấy trong một thành phố đầy hoạt động. Chăm sóc con vật cưng phổ biến này và di chuyển qua một số nơi đáng kinh ngạc nhất trong khi bạn đáp ứng nhu cầu của nó và giúp nó bất cứ thứ gì chúng cần. Nếu trong phiên bản trước, bạn phải chăm sóc cô ấy khi còn nhỏ thì trong cuộc phiêu lưu mới này, bạn sẽ yêu thích những nhiệm vụ mới của cô ấy khi trưởng thành.

tải My Talking Angela 2 hack

Lối chơi của game

My Talking Angela 2 có lối chơi đa dạng và thú vị, thậm chí còn giới thiệu nhiều mini game hấp dẫn, giải trí để người chơi thỏa thích cùng Angela. Hơn nữa, các trò chơi nhỏ sẽ tự động lưu tiến trình của người chơi và chúng dường như hoạt động tương tự như một trò chơi hoàn chỉnh. Tất cả các mini game đều được phát triển đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại khác nhau và liên tục cập nhật nội dung mới để người chơi thỏa sức khám phá.

Như trong phần trước, người dùng sẽ giáo dục nhân vật nữ chính và quan sát cuộc sống của cô ấy. Mèo con sẽ yêu cầu hoạt động tối đa, vì vậy người chơi phải cung cấp cho nó những trò giải trí tích cực. Ngoài ra, nhu cầu về trang phục mới của thú cưng vẫn chưa đi đến đâu, vì vậy game thủ sẽ dành rất nhiều thời gian trong phòng thử đồ, lựa chọn trang phục thời trang và nhiều phụ kiện khác nhau.

My Talking Angela 2 mod vô hạn tiền

Tính năng của game My Talking Angela 2 MOD APK

Các bản My Talking Angela 2 hack chủ yếu đem lại cho game thủ lượng tiền vô hạn, giúp người chơi có thể tự do mua sắm mọi thứ mà chú mèo Angela cần mà không phải suy nghĩ hay cày cuốc mất thời gian. Bạn chỉ mất chút công sức chạm vuốt kéo trên màn hình mà thôi.

  • Angela ở trong thành phố và có rất nhiều việc để bạn làm.
  • Tìm những câu đố điên rồ và những lỗi kỳ quặc trong các trò chơi nhỏ hoàn toàn mới trong nhà.
  • Sẽ có nhiều trò chơi thú cưng và trò chơi mèo kỳ quặc, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, phản xạ và khả năng giải quyết vấn đề của mình.
  • Một tủ quần áo tuyệt vời chứa đầy trang phục và phụ kiện cũng như một trạm trang điểm khổng lồ, nơi bạn có thể phát minh ra các trò chơi trang điểm và một tiệm làm tóc nhỏ.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống My Talking Angela 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Talking Angela 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Talking Angela 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Talking Angela 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: mèo angela, mèo tom, My Talking Angela, My Talking Angela 2

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời