Tải game Neighbours back From Hell (MOD Bản Đầy Đủ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Neighbours back From Hell MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Neighbours back From Hell MOD APK

Neighbours back From Hell là một tựa game huyền thoại của nhiều thế hệ trước khi việc chơi game chưa được phát triển như bây giờ. Game troll ông hàng xóm vui nhộn trên điện thoại từ HandyGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Neighbours back From Hell mod full

Tải game Neighbours back From Hell (MOD Bản Đầy Đủ) – Game Troll Ông Hàng Xóm

Một phiên bản khác của trò chơi nổi tiếng Neighbours from Hell, tựa game quen thuộc với nhiều người từ thời thơ ấu, giờ đây bạn đang chờ đợi những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của Woody, với đồ họa chất lượng cao, hoạt hình mượt mà và hiện đại, điều khiển đơn giản và tốc độ khung hình tăng lên. Cả một chương trình truyền hình đang chờ bạn, trong đó bạn phải troll và đóng vai một người hàng xóm khó tính, và điều quan trọng là những trò hề của bạn càng hiệu quả càng tốt và tăng số lượt xem và người xem của chương trình này.

Neighbours back From Hell mod vô hạn tiền

28 phần chơi đầy hấp dẫn

Ở đây bạn có thể xem qua 28 tập phim, hành động sẽ diễn ra ở cả nhà hàng xóm và trên tàu du lịch, các địa điểm du lịch khác nhau. Điều quan trọng là sử dụng khả năng logic và sự khéo léo của bạn, cũng như cư xử kín đáo nhất có thể để sắp xếp một trò đùa khó chịu với người hàng xóm. Điều rất quan trọng là không để lọt vào mắt của người hàng xóm của bạn, nếu không bạn sẽ bị anh ta ném đá tốt và bạn sẽ không thể lập được cuộc biểu tình. Bạn sẽ tìm thấy giao diện thoải mái nhất để sử dụng, phong cách trực quan tuyệt vời với đồ họa hoạt hình, nhạc nền của một dàn nhạc lớn và tất cả những cuộc phiêu lưu yêu thích của Woody.

Neighbours back From Hell miễn phí

Không có gì thú vị hơn việc giữ cho ông Rottweiler luôn trong trạng thái tức giận hơn là những chiêu trò để đảo lộn cuộc sống của ông. Đó là lý do tại sao người chơi phải cảnh giác với anh ta khi thực hiện các mánh khóe. Cùng tải Neighbours back From Hell về và trải nghiệm.

MENU MOD có gì?

  • MOD phiên bản đầy đủ và miễn phí.

Tải xuống Neighbours back From Hell MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Neighbours back From Hell MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Neighbours back From Hell MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Neighbours back From Hell MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Neighbours back From Hell, Neighbours from Hell, Trêu hàng xóm, troll hàng xóm

Đánh giá bài viết này

Trả lời