Tải game Neighbours from Hell: Season 1 (MOD Bản Đầy Đủ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Neighbours from Hell APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Neighbours from Hell APK

Neighbours from Hell: Season 1 tựa game giải trí hay trên điện thoại Android, iOS hay còn được biết tới với cái tên Gã hàng xóm tinh nghịch. Game được phát hành bởi THQ Nordic và hoàn toàn miễn phí để có thể chơi.

Tai game Neighbours from Hell 1

Tải game Neighbours from Hell: Season 1 (MOD Bản Đầy Đủ) – Phá hoại nhà hàng xóm cho điện thoại Android, iOS

Neighbor from Hell lấy bối cảnh trong một ngôi nhà nhỏ tại thành phố, người chơi sẽ vào vai một anh chàng phá phách và chuyên gây rối, trêu tức hàng xóm của mình, Leo quanh nhà hàng xóm của bạn thực hiện từng thủ thuật phức tạp hơn khi các cư dân không nghi ngờ. Một tựa game hay cho Android, iPhone, iPad 2017 miễn phí mà các bạn nên chơi thử.

Tai game Neighbours from Hell 1 cho dien thoai

Là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới tuyệt vời, camera sẽ theo dõi từng cử động của bạn như bạn thiết lập bẫy hung bạo của mình. Mục tiêu của bạn là để tạo ra ngày càng nhiều lộn xộn, tăng xếp hạng và thậm chí có thể giành chiến thắng giải thưởng uy tín. Nhưng hãy cẩn thận của các nước láng giềng cảnh giác và chó bảo vệ cảnh báo; nếu họ bắt bạn sau đó chương trình sẽ được đưa ra khỏi không khí.

Tai Neighbours from Hell cho android, ios

  • XEM THÊM :

Các tính năng chính Neighbours from Hell 1 MOD APK

  • 14 tập cực kỳ đa dạng của tình trạng hỗn loạn
  • Sử dụng tàng hình, kỹ năng và phong cách để thực hiện các cuộc phục kích hoàn hảo
  • Dễ dàng sử dụng giao diện và điều khiển
  • Đồ họa tuyệt vời hoạt hình phong cách
  • Âm thanh nhạc nền trong game tuyệt vời.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

Tải xuống Neighbours from Hell APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Neighbours from Hell APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Neighbours from Hell APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Neighbours from Hell APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: ga hang xom tinh nghich, Neighbours from Hell, Neighbours from Hell cho android, Neighbours from Hell cho dien thoai, Neighbours from Hell cho iphone, Pha hoai hang xom, tai game Neighbours from Hell 1, Tai game Pha hoai hang xom

Đánh giá bài viết này

Trả lời