Tải game Neighbours from Hell: Season 2 (MOD Bản Đầy Đủ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí

Neighbours from Hell 2 hay còn được biết tới ở Việt Nam là Phá hoại hàng xóm, người hàng xóm tinh nghịch nay đã chính thức có mặt trên điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Tai game Neighbours from Hell: Season 2

Tải game Neighbours from Hell: Season 2 (Bản Đầy Đủ) – Phá hoại nhà hàng xóm phần 2 cho Android

Một chút chia sẻ của cá nhân khi trải nghiệm tựa game này: sau khi biết được rằng tựa game Neighbours from Hell đã có mặt trên điện thoại nên mình có tải về chơi và vẫn có cảm giác thú vị như xưa. Bởi có lẽ ngày trước khi game mới xuất hiện trên máy tính đầu tiên là hồi 2003, mãi sau mình biết tới game đó và chơi ở ngoài quán nét được và cũng rất yêu thích với tính vui nhộn của game, nhưng hồi đó gia đình cũng không có điều kiện nên không có thời gian để ra quán nét để chơi nữa. Nay thấy tựa game này trên điện thoại nên đã tải về và chơi, một tựa game offline hay trên điện thoại Android, iOS mỗi khi rảnh rỗi.

Tai Neighbours from Hell 2 cho dien thoai

Neighbours from Hell cho phép người chơi trở thành một người táy máy thích vui đùa, trêu đùa người hàng xóm băm trợn của mình. Tất nhiên trêu tức không phải theo kiểu mặt đối mặt vì rõ ràng gã to con hơn bạn rất nhiều. Do đó người chơi sẽ phải sử dụng sự sáng tạo của mình, từ đó phối hợp giữa nhiều món đồ khác nhau trong nhà để khiến gã hàng xóm nổ tung đầu vì cáu giận.​ Cùng tải game Phá hoại nhà hàng xóm về điện thoại Android, iOS.

Game pha hoai nha hang xom cho dien thoai

  • XEM THÊM :

Tính năng nổi bật trong game Neighbours from Hell: Season 2 MOD APK

  • Lối chơi giải trí vui vẻ trên điện thoại Android, iOS
  • 14 mới tập phức tạp và có nhiều chi tiết của tình trạng hỗn loạn của “Neighbours From Hell SHOW” phổ biến
  • 6 địa điểm khác nhau ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và trên tàu liner
  • Hơn 5 nhân vật mới và nhiều loài động vật
  • Nhiều bản nhạc vui thú vị trong game.

MENU MOD có gì?

  • MOD phiên bản đầy đủ miễn phí.

Tải xuống Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Neighbours from Hell 2 MOD miễn phí mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Neighbours from Hell, Neighbours from Hell 2, nguoi hang xom tinh nghich, Pha hoai hang xom, Tai game Neighbours from Hell, Tai game Pha hoai hang xom

Đánh giá bài viết này

Trả lời