Tải game Nhà hàng Điên Cuồng (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

3/5 - (5 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK

Nhà hàng Điên Cuồng hay còn có tên tiếng anh là Cooking Madness, đây là tựa game về nhà hàng nấu ăn giúp bạn trở thành người đầu bếp tài năng và kiếm tiền từ công việc này. Game được phát triển bởi ZenLife Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Cooking Madness hack kim cương

Tải game Cooking Madness (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK

Đến với Nhà hàng Điên Cuồng bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi nhất thế giới, nhưng để làm được điều này, bạn phải chứng minh được kỹ năng của mình ở mọi quốc gia. Thay vì xây dựng một nhà hàng và cải thiện nó, bạn có thể ghé thăm từng nhà hàng trong số nhiều nhà hàng khác. Giải pháp này sẽ cho phép bạn liên tục đi du lịch khắp nơi trên thế giới, nấu nhiều món ăn từ các nền văn hóa khác nhau và làm quen với phong tục và khẩu vị của các quốc gia khác nhau. Đây là cách duy nhất bạn có thể hiểu về kinh doanh nhà hàng và kiếm được nhiều kinh nghiệm ẩm thực.

game nhà hàng điên cuồng

Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng Cooking Madness

Cooking Madness sở hữu đồ họa chất lượng, các thiết kế trong game hoàn toàn chân thực, hấp dẫn, tạo cảm giác thân thiện. Đồ họa được đầu tư, người vẽ nên những chi tiết của game đã phải nghiên cứu về thực phẩm và thử nghiệm nhiều mẫu vẽ khác nhau để đưa ra những hình ảnh phù hợp nhất dành cho tựa game ẩm thực. Khiển cho nguyên liệu, rau củ, tôm, thịt, cá,… đều rất tươi, tạo cảm giác tươi mát.

Cooking Madness mod vô hạn kim cương

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • Vào game, ở phần năng lượng, giá của năng lượng là – 100100, có nghĩa là bạn nhận được 100100 kim cương mỗi khi mua năng lượng!

Tải xuống Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cooking Madness, Nhà hàng Điên Cuồng, Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời