Tải game Ninja Hands (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm Ninja Hands MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Ninja Hands MOD APK

Ninja Hands là tựa game hành động và bạn sẽ trở thành một ninja với góc nhìn thứ nhất, hãy sử dụng sức mạnh ninja của bạn để cứu các cô gái và đánh bại những kẻ xấu!

Ninja Hands mod vô hạn tiền

Tải game Ninja Hands (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) – Game trở thành Ninja thứ thiệt

Ninja Hands là tựa game hành động Arcade cực kỳ gây nghiện sẽ trở thành một trò giải trí thú vị mỗi ngày, và cũng sẽ mang lại nhiều ấn tượng thú vị cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Ở tựa game Ninja Hands, bạn sẽ nhập vai một ninja thực sự và nhờ góc nhìn thứ nhất, bạn có thể cảm thấy như một người tham gia trực tiếp vào những gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị Android của mình. Trò chơi được làm với đồ họa tối giản theo phong cách hoạt hình, điều khiển trực quan, nhiều cấp độ với độ khó tăng dần.

Ninja Hands mod mở khóa skin

Nhiều cấp độ và thử thách

Ở mỗi cấp độ, bạn phải bảo vệ vị trí khỏi những kẻ xấu, nghiền nát chúng bằng các kỹ năng độc đáo và các cuộc tấn công mạnh mẽ của bạn. Ở đây bạn có thể kết hợp các kỹ năng khác nhau của anh hùng và kỹ thuật, đi tiêu diệt đối thủ manh động và cứu những người vô tội. Để chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn phải dọn sạch lãnh thổ của tất cả những kẻ xấu, bạn cũng có thể sử dụng môi trường làm lợi thế của mình và bơm khả năng của ninja khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Độ khó ngày càng tăng của các thử thách sẽ càng làm cho trò chơi thêm phần thú vị, cũng như giúp bạn tăng cường sự chú ý và khéo léo của mình.

Ninja Hands mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • MOD mở khóa tất cả skin
  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Ninja Hands MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Ninja Hands MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Ninja Hands MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Ninja Hands MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Ninja Hands, Ninja Hands MOD APK

Trả lời