Tải game Ocean Survival (MOD Vô Hạn Xu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Ocean Survival MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Ocean Survival MOD APK

Ocean Survival là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn đóng vai một con người sinh tồn trên biển. Nhiệm vụ của bạn là sống sót bằng cách thu thập các đồ vật khác nhau mà bạn tìm thấy để sử dụng chúng khi đến thời điểm.

Ocean Survival sinh tồn trên biển

Tải game Ocean Survival (MOD Vô Hạn Xu) – Game sinh tồn trên biển trên đảo

Ocean Survival là tựa game hành động góc nhìn thứ nhất về chủ đề sinh tồn với lối chơi cổ điển. Người chơi sẽ nhập vai vào một người may mắn sống sót trong đại dương rộng lớn trên một chiếc bè. Để sinh tồn, người dùng sẽ vớt các hộp gỗ và các vật dụng khác lên khỏi mặt nước. Các mảnh vỡ bắt được sẽ giúp lấy một số tài nguyên để sản xuất các công cụ hữu ích. Với sự giúp đỡ của vật phẩm, người chơi sẽ có được nước sạch và thức ăn. Ngoài ra, anh ta phải chống lại các cuộc tấn công của những kẻ săn mồi dưới biển.

Ocean Survival khám phá đảo hoang

Lối chơi của game

Mục tiêu chính của bạn là sống sót trên bè, tìm kiếm thức ăn và nước uống trên các hòn đảo để cầm cự càng lâu càng tốt. Lặn xuống độ sâu của đại dương để tìm kiếm các vật phẩm quý hiếm, rác, đồng, cát và những thứ khác để chế tạo. Mở rộng bè của bạn bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên của đại dương. Trong trò chơi này, bạn có thể câu cá, chế tạo đồ vật và sử dụng móc để thu thập những thứ khác nhau.

Ocean Survival câu cá

Tính năng của game Ocean Survival MOD APK

  • Các điều khiển của trò chơi khá trực quan.
  • Sử dụng một hệ thống crafting phong phú với hàng tấn công thức nấu ăn.
  • Với Ocean Survival, bạn có thể vui chơi trong khi di chuyển quanh đảo hoang.
  • Đồ họa 3D trong Ocean Survival cùng với hiệu ứng âm thanh chân thực giúp bạn đắm chìm trong khung cảnh đại dương.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn xu.

Tải xuống Ocean Survival MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Ocean Survival MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Ocean Survival MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Ocean Survival MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Ocean Survival, Ocean Survival MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời