Tải game Puppet Soccer 2014 (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Puppet Soccer 2014 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Puppet Soccer 2014 MOD APK

Puppet Soccer 2014 – Big Head Football là một trò chơi thể thao bóng đá hấp dẫn, nơi bạn phải sử dụng các cầu thủ trong Word Cup 2014 để ghi bàn vào lưới mọi đối thủ và giành lấy chức vô địch. Game được phát triển bởi NOXGAMES và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Puppet Soccer 2014 môn thể thao vua

Puppet Soccer 2014 – Big Head Football (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game bóng đá Word Cup

Puppet Soccer 2014 – Big Head Football là tựa game thể thao vui nhộn sẽ đưa game thủ trở lại các sân đấu của World Cup ở Brazil, diễn ra vào năm 2014. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 32 đội tham gia, sau đó bạn sẽ chọn những cầu thủ xuất sắc để giành lấy chiến thắng. Mỗi người trong số họ có một cái tên hư cấu, nhưng bất kỳ người hâm mộ nào cũng nhận ra họ là những ngôi sao của bóng đá thế giới. Lối chơi gây nghiện, nhiều thú vị và vui nhộn, cũng như điều khiển tiện lợi sẽ làm hài lòng bạn trong trò chơi này

Puppet Soccer 2014 messi

Lối chơi của game

Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào các mũi tên để tiến hoặc lùi trên sân và các nút hành động để nhảy hoặc đá. Bạn phải tính toán được các bước di chuyển của đối thủ. Như vậy, bạn có thể xoay sở để ghi bàn từ trên cao hoặc gây bất ngờ cho anh ta bằng những cú sút chìm vào lưới. Tựa game này cũng có chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi trò chơi với một người bạn trên cùng một thiết bị.

Puppet Soccer 2014 word cup 2014

Tính năng của gamePuppet Soccer 2014 – Big Head Football MOD APK

  • Hơn 32 quốc gia.
  • Hơn 90 cầu thủ siêu sao.
  • Có thể chơi 2 người trên 1 thiết bị di động.
  • 10 trò chơi tiền thưởng đặc biệt.
  • Trò chơi giúp bạn giải trí qua từng trận đấu.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương (bạn có thể đổi sang vàng)
  • Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sử dụng kim cương lần đầu sẽ nhận được 999999.

Tải xuống Puppet Soccer 2014 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Puppet Soccer 2014 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Puppet Soccer 2014 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Puppet Soccer 2014 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Big Head Football, Puppet Soccer 2014, Puppet Soccer 2014 MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời