Tải game Red and Blue Stickman (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Red and Blue Stickman MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Red and Blue Stickman MOD APK

Red and Blue Stickman : Animation Parkour là một trò chơi giải đố thông thường rất thú vị trên điện thoại Android với lối chơi tương đối đơn giản, người chơi cần lấy chìa khóa cho người que đỏ và xanh tương ứng. Sau đó dẫn người que màu đỏ và xanh đến nơi quy định để mở cửa.

Red and Blue Stickman Animation Parkour giải đố

Tải game Red and Blue Stickman : Animation Parkour (MOD Mở Khóa) – Game giải đố 2 người chơi

Red and Blue Stickman: Animation Parkour là một game platformer giải đố thú vị, trong đó người chơi sẽ điều khiển hai người bạn thủy và hỏa. Mỗi anh hùng cần thu thập chìa khóa từ cửa và tất cả tiền thưởng, sau đó đi đến lối ra. Để vượt qua đây, bạn cần phải chuyển đổi giữa các nhân vật, bởi vì chỉ với nhau, họ sẽ có thể đến một nơi. Để vượt qua, họ phải kích hoạt các nền tảng để nhấn các nút phù hợp với màu sắc của chúng, tránh bẫy và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Red and Blue Stickman Animation Parkour 2 người chơi

Lối chơi của game

Người chơi cần điều khiển hai stickman. Mục tiêu của trò chơi là rất rõ ràng. Người cầm que màu đỏ và người cầm que màu xanh lần lượt nhận được một chìa khóa. Sau đó đi đến mở cửa ở một nơi được chỉ định. Màn hình của trò chơi này rất ngắn gọn, nhưng nó là rất đáng chơi.

Red and Blue Stickman Animation Parkour phiêu lưu

Trò chơi này có thể giết thời gian nhàm chán, nhưng cũng cho phép người chơi sử dụng bộ não của mình để giải quyết một số vấn đề. Trong game, mỗi khi người chơi vượt qua một màn chơi thành công đều có thể nhận được những phần thưởng tiền tệ tương ứng. Người chơi có thể dùng tiền để mở khóa nhiều skin đẹp mắt trong cửa hàng.

Tính năng của game Red and Blue Stickman: Animation Parkour MOD APK

  • Kiểm soát mượt mà.
  • Nhân vật và thiết kế đẹp.
  • Lối chơi làm việc theo nhóm dễ dàng nhưng gây nghiện.
  • Các bản đồ và cấp độ khác nhau được cập nhật thường xuyên.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD mở khóa Tất cả các trang phục Premium, Giải cứu, Mở khóa bằng tiền xu.

Tải xuống Red and Blue Stickman MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Red and Blue Stickman MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Red and Blue Stickman MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Red and Blue Stickman MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Animation Parkour, Game 2 người, Red and Blue Stickman, Red Blue Stickman

Đánh giá bài viết này

Trả lời