Tải game Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Red Stickman MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Red Stickman MOD APK

Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting là một trò chơi chiến lược thông thường với người que là nhân vật chính. Trong game, người chơi cần dẫn dắt người que đỏ để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Red Stickman vượt ải

Tải game Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting (MOD Mở Khóa) – Game người que hành động

Red Stickman là một trò chơi hành động góc nhìn phụ năng động, trong đó người chơi sẽ điều khiển một người đàn ông nhỏ bé được trang bị một thanh kiếm khổng lồ. Nhân vật chính sẽ phải trải qua nhiều hầm mộ với những cạm bẫy nguy hiểm và nhiều đối thủ khác nhau dưới hình dạng các loài động vật nguy hiểm và các sinh vật ở thế giới khác. Để chuyển sang các màn chơi tiếp theo, anh ta sẽ cần lấy chìa khóa, cũng như chiến đấu với những tên trùm lớn. Ngoài ra trên đường đi, nhân vật nên thu thập các thỏi vàng để nhận thêm một số điểm.

Red Stickman game chiến lược

Cách chơi tương đối đơn giản

Hiện tại có hai chế độ trong trò chơi:

  • Chế độ 1: người chơi cần phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau. Có nhiều chướng ngại vật và quái vật khác nhau ở mỗi cấp độ, người chơi cần phải vượt qua.
  • Ngoài ra còn có một chế độ đối đầu 1v1 đơn giản, có thể giúp người chơi thu được một lượng lớn tiền vàng để mở khóa các trang phục mới.

Red Stickman người que đỏ hack

Tính năng của game Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting MOD APK

  • Nhân vật và thiết kế đẹp.
  • Kiểm soát mượt mà.
  • Các bản đồ và cấp độ khác nhau được cập nhật thường xuyên.
  • Lối chơi làm việc theo nhóm dễ dàng nhưng gây nghiện.
  • Chiến đấu và chiến thắng để mở khóa nhiều skin mới.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa trang phục.
  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Red Stickman MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Red Stickman MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Red Stickman MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Red Stickman MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: game nguoi que, người que đỏ, Red Stickman, Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting, Red Stickman mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời