Redeem Code PUBG Mobile Mới Nhất 2021 – Cách Nhập GiftCode

PUBG Mobile – PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Game PUBG Mobile do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển được VNG phát hành chính thức tại Việt Nam. Trò chơi sinh tồn này đứng đầu bảng xếp hạng game Android và iOS ở nhiều quốc gia. Redeem Code PUBG miễn phí đang được NPH VNG cung cấp cùng nhiều sự kiện hấp dẫn. Hãy nhanh tay nhận những Redeem Code PUBG tại IMRCCENTER.COM để cơ hội sở hữu trang phục, skin vũ khí và nhiều vật phẩm giá trị khi bắt đầu trãi nghiệm game PUBG Mobile.

 

Giới Thiệu PUBG Mobile 

PUBG Mobile là sản phẩm của hãng Tencent trò chơi có nội dung dựa trên game sinh tồn nổi tiếng trên máy tính có tên PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất. Trong PUBG Mobile, game thủ một mình hoặc hợp tác cùng với những người khác sẽ chiến đấu trên một hòn đảo. Mỗi trận chiến sẽ có 100 người tham gia, thu thập vũ khí trang bị xuất hiện trên đảo và tiêu diệt những người chơi khác. Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mà mỗi người chơi nhận được.

Code-PUBG-Mobile-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-4

So với phiên bản nổi tiếng trên máy tính, PUBG Mobile có đồ họa mô phỏng gần như chi tiết và chính xác nhất so với các game ăn theo dòng game đang rất được chú ý này. Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm riêng tạo nên đặc trưng, khiến game khác đi so với phiên bản gốc. Giao diện bản đồ trong game cũng được thay đổi và tinh chỉnh để phù hợp với người chơi trên thiết bị di động. Game thủ có thể vừa di chuyển và hành động mà vẫn có thể quan sát được toàn bộ hòn đảo. Việc phóng to, thu nhỏ bản đồ cũng chỉ hiển thị ở một nửa màn hình. Các mốc đánh dấu trên bản đồ nhỏ cũng rõ ràng và thường xuyên thay đổi để phù hợp theo tiết tấu của game.

Code-PUBG-Mobile-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-8

Gameplay PUBG Mobile

Khi chơi PUBG Mobile bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

Code-PUBG-Mobile-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-10

Một trong những yếu tố khiến game trở nên thú vị và lôi cuốn đông đảo người chơi là việc tồn tại hệ thống bot. Đây là những nhân vật ảo, được hệ thống điều khiển tham gia vào các trận đánh như người chơi thật. Tất nhiên, bot không thể so sánh trí thông minh bằng con người nên rất dễ dàng bị hạ gục. Điều này giúp cho các game thủ có cơ hội lớn hơn thắng một trận đấu 100 người. Một điều rất khó trên phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds trên máy tính, khi tất cả đối thủ đều là người thật. Đồng thời khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong PUBG VN, đem lại cho gamer cảm giác luôn được chia sẻ.

Code-PUBG-Mobile-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-9

 

Download Game PUBG Mobile  

Code-PUBG-Mobile-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-7

Link Download PUBG Mobile iOS

Link Download PUBG Mobile Android

 

GiftCode Game Mobile PUBG Mobile  

Redeem Code PUBG Mới Nhất Update 2021

Danh sách working codes trong game PUBG Mobile đến thời điểm hiện tại.

Mã Codes
 PUBGMCREATIVE 
 BBVNZBZ4M9 
 BBKRZBZBF9 
 BBVNZBZ4M9 
 BAPPZBZXF5 
 BMTGZBZBKQ 
 TQIZBz76F 
 LEVKIN1QPCZ 
 VETREL2IMHX 
 SD16Z66XHH 
 ZADROT5QLHP 
 SIWEST4YLXR 
 PGHZDBTFZ95U 
 BNBEZBZECU 
 BDFVZBIZ7KN 
 PUBGMOBILEBD 
 BOBR3IBMT 
 VEZIRBEYEID 
 BMTJZDZPPK 
 EGOISTPATIEID 
 DOCHEID 
 MEZARCIEID 
 BRAEID 
 BARISGEID 
 SD14G84FCC 
 JJCZCDZJ9U 
 RNUZBZ9QQ 
 MAY25PUBGMOBILE 
 MONSTERDETECTED 
 GODZILLAKONG 
 TITANSLASTSTAND 
 GODZILLAVSKONG 
 DKJU9GTDSM 
 PUBGM GROZA 
 TIFZBHZK4A 
 BEAUTY 
 PEACE 
 HEALTH 
 LUCKY 
 HAPPINESS 
 LOSTFREQPUBGM 
 cod 
 RAMADANMUBARAK 
 RAMADANKAREEM 
 GPHZDBTFZ 
 BBKVZBZ6FW 
 EKJONARKJO 
 MIDASBUY 
 TIFZBIZACZG 
 TIFZBJZWMN 
 BBKTZEZET3 
 GOODMORNING 
 DKJU9GTDSM 
 UCBYSD600 

 

Sự kiện mới nhất PUBG Mobile Godzilla vs Kong trong phiên bản PUBG Mobile 1.4. Trong đó cả hai con quái vật sẽ cùng xuất hiện trong hai bản đồ Sanhok và Erangel. Kong sẽ xuất hiện ở cánh rừng của map Sanhok còn Godzilla sẽ mai phục tại bờ biển của đảo Erangel. Người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi những hoạt động của chúng trong trận đấu của mình. Những hoạt động có liên quan đến sự kiện này sẽ được hiển thị trong mục nhiệm vụ hoặc sự kiện. Một trong số đó là đổi Redeem Code PUBG Godzilla để nhận nhiều vật phẩm, trong đó có Giấy Phép Phi Công. Tổng hợp mã redeem code PUBG Godzilla vs Kong để các bạn có thể đổi lấy những phần quà trong Chủ đề Traverse.

Hướng Dẫn Nhập Code PUBG Mobile

B1: Đăng nhập vào trong PUBG Mobile > Chọn mục Sự kiện ở bên phải màn hình.

B2: Tiếp theo chọn mục Nhập mã code để nhận gói quà ở cuối menu > Copy Redeem Code PUBG ở website IMRCCENTER.COM và paste vào ô nhập codes > Nhấn Đồng ý để nhận quà.

 

Trong những code ở trên, bạn sẽ có Giấy Phép Phi Công. Giấy phép này có thể đổi quà trong các hoạt động hiện có của event Godzilla vs Kong. Event Godzilla vs Kong PUBG Mobile là cơ hội để các gamer kiếm thêm trang phục và skin vũ khí. Bên cạnh giftcode PUBG Mobile và các nhiệm vụ của Royale Pass và nhiệm vụ Rank.

 

Những Redeem Code PUBG Mobile được phát hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có trãi nghiệm vui vẻ với game mobile PUBG Mobile. Ngoài ra bạn có thể chơi thử game Tân OMG3Q VNG, là một trong những game mobile tam quốc rất hay. Có thể nhận Code Tân OMG3Q VNG với rất nhiều phần quà giá trị khi bắt đầu chơi game mobile này.