Tải Bản Antutu Mod + APK 9.3.1 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản Antutu MOD + APK về máy Android. #Antutu #Android 5+ #9.3.1 #46 #AnTuTu #Miễn phí #Mod #imrccenter.com

Là ứng dụng hay và hấp dẫn phần mềm Antutu APK dành cho tất cả những ai đang muốn so sánh, đáng giá về hiệu năng của thiết bị điện thoại hay máy tính bảng  một cách nhanh chóng, đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Thông tin về Antutu

Tên Antutu
Cập nhật
Tương thích với Android 5+
Phiên bản mới nhất 9.3.1
Kích cỡ 46
Chuyên mục Tools
Nhà phát triển AnTuTu
Giá Miễn phí
Tính năng Mod Miễn phí


Giới thiệu ứng dụng Antutu

Trong thế giới công nghệ bùng nổ như hiện nay chúng ta liên tục chứng kiến sự ra đời của hàng loạt mẫu smartphone – tablet với hệ thống phần cứng vượt trội. Chính vì lí do đó mà Antutu đã xuất hiện để làm công cụ đo lường sức mạnh của những thiết bị đó.

Antutu là ứng dụng cho phép bạn phân tích các thông số của cấu hình, độ mạnh hay yếu hoặc đơn giản chỉ là so sánh các thiết bị với nhau một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện nhất giúp bạn an tâm sử dụng thiết bị của mình.

ứng dụng antutu

Với hơn 100 triệu người đang sử dụng tải phần mềm Antutu miễn phí mới nhất để giúp bạn đo điểm chuẩn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android thôi nào.

Sử dụng ứng dụng Antutu APK, bạn có thể đo hiệu năng liên quan đến CPU, GPU, RAM, lưu trữ cũng như cho bạn biết được thiết bị mà bạn mua về có thực sự mạnh hay không, hoạt động có ổn định bằng cách biểu thị điểm số.

Ưu điểm nổi bật của Antutu APK

Antutu – phần mềm chấm điểm hoàn toàn miễn phí:

Một ưu điểm nổi bật không thể không nhắn đến của Antutu APK đó là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nhờ lợi thế này mà ứng dụng luôn dẫn đầu danh sách xếp hạng phần mềm đánh giá thiết bị được người dùng lựa chọn tin tưởng sử dụng.

Để chạy được Antutu bạn chỉ cần kéo qua thẻ Test rồi chọn các bài benchmark mà bạn muốn kiểm tra sau đó nhấn Start để bắt đầu.

tải antutu cho android

Sau khi check xong kết quả sẽ hiển thị trong thẻ Scores là thiết bị của bạn đứng thứ mấy hoặc bạn cũng có thể xem những thiết bị đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Đo hiệu năng của máy một cách chính xác:

Ứng dụng Antutu giúp bạn có thể dễ dàng đo được hiệu năng của máy liên quan đến các chỉ số như CPU, GPU, RAM, lưu trữ. Ưu điểm này giúp bạn có thể nhanh chóng chọn ra được sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

  • Phần kiểm tra CPU sẽ đánh giá khả năng xử lý số thực và dấu chấm động, việc tối ưu hoá cho vi xử lý đa nhân, Antutu sẽ chạy các bài test để kiểm tra xem nó có đúng như những thông tin quảng cáo của nhà sản xuất hay không. 
  • Khi test RAM, AnTuTu sẽ phân loại RAM thành 2 mục là tốc độ và độ ổn định. Nếu điểm tốc độ càng cao thì tốc độ truy xuất dữ liệu của RAM càng nhanh và ngược lại. Điểm ổn định càng cao thì độ bền của máy cũng sẽ càng cao và ngược lại nếu điểm ổn định càng thấp thì độ bền của máy kém.
  • Bài test GPU sẽ kiểm tra mức độ thực thi của hình ảnh 2D và 3D.
  • Cuối cùng, những bài test về hệ thống lưu trữ sẽ đo tốc độ đọc dữ liệu của bộ nhớ lưu trữ.
    phần mềm antutu

Tải Antutu cho android giúp bạn kiểm chứng được thiết bị của mình có được đúng và hoàn hảo như những lời quảng cáo hay không, từ đó giúp bạn yên tâm phần nào về số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Điểm số kiểm tra của Antutu APK tuy quan trọng nhưng đó không phải là tất cả bởi đây là chỉ là một công cụ để kiểm tra đánh giá, tham khảo và chính sự trải nghiệm hàng ngày của bạn mới là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của thiết bị mà bạn chọn mua.

Kết quả mà Antutu hiển thị có thể thay đổi đôi chút trong những lần kiểm nghiệm bởi có một số yếu tố khách quan ảnh hưởng tới kết quả chẳng hạn như chế độ vận hành hệ thống ở thời điểm thí nghiệm, các ứng dụng chạy ngầm khác hoặc nhiệt độ của máy và môi trường,…

antutu apk

Kết luận

Ứng dụng điểm chuẩn Antutu APK là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất dành cho các thiết bị android. Đây quả là một phần mềm xứng đáng cho bạn tải về máy để khám phá và trải nghiệm.

Link tải Antutu MOD + APK về máy Android. # #Antutu #Android 5+ #9.3.1 #46 #AnTuTu #Miễn phí #Mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời