Tải Bản CH Play Mod Miễn phí + APK 22.02.21 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản CH Play MOD Miễn phí + APK về máy Android. #CH Play #Android 4.3+ #22.02.21 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Google LLC #com.google.android.gms #Mod Miễn phí #imrccenter.com

Có lẽ ứng dụng CH Play APK Mod đã không còn xa lạ gì với toàn bộ người dùng điện thoại thông minh nói chung và người dùng hệ điều hành Android nói riêng. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các phần mềm, sách, phim ảnh,… đã và đang được lưu hành tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Thông tin về CH Play

Tên CH Play
Cập nhật
Tương thích với Android 4.3+
Phiên bản mới nhất 22.02.21
Kích cỡ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Tools
Nhà phát triển Google LLC
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play com.google.android.gms
Tính năng Mod Miễn phí


Giới thiệu cửa hàng CH Play APK

CH Play Apk hay còn gọi là Google CH Play Apk có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng điện thoại thuộc hệ điều hành Android trên toàn thế giới. Đây là một cửa hàng, một nền tảng, một dịch vụ phân phối kỹ thuật số được phát triển và điều hành bởi Google LLC.

ch play ứng dụng

CH Play Store Apk đóng vai trò là một kho ứng dụng cho hệ điều hành Android. Tại đây, người dùng sẽ được phép tải xuống các ứng dụng, phần mềm được phát triển dành riêng cho hệ điều hành này.

Các ứng dụng tại CH Play bao gồm miễn phí và có phí sẽ được tải xuống và cài đặt trực tiếp trên thiết bị Android của bạn hoặc thông qua ứng dụng Play Store trên thiết bị để có khả năng khai thác tối ưu nhất khả năng phần cứng của thiết bị. Điều này giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào.

Bên cạnh các ứng dụng và phần mềm, người dùng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác để tìm kiếm các quyển sách, các bộ phim, các bài hát,… một cách dễ dàng với hệ thống ứng dụng của Google.

Các danh mục có trên cửa hàng CH Play Apk

Ứng dụng trên CH Play Apk

Tính đến năm 2017, CH Play đã có đến hơn 3,5 triệu ứng dụng Android khác nhau được phát hành trên nền tảng này. Các ứng dụng ấy cũng đã và đang được tiếp cận bởi người dùng tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

ch play apk

Các nhà phát triển tại hơn 150 địa điểm có thể phân phối và phát hành ứng dụng của mình trên CH Play một cách dễ dàng. Để phân phối ứng dụng của mình, các nhà phát hành phải trả một mức phí quy định là 25$ cho một tài khoản Google Play Developer Console. Các nhà phát triển sẽ toàn quyền quyết định ứng dụng đó sẽ được phân phối ở quốc gia, vùng lãnh thổ nào cũng như là giá mua ứng dụng cho từng nơi cụ thể. Và khi có một ứng dụng được mua bởi bất kỳ người dùng nào, nhà phát triển sẽ nhận 70% giá ứng dụng, 30% còn lại sẽ được phân phối cho các đối tác và chi phí vận hành nền tảng.

CH Play Apk Games

Đây là một dịch vụ trò chơi trực tuyến dành riêng cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này cho phép người chơi kết nối với người dùng khác, lưu trữ dữ liệu, bảng xếp hạng và đánh giá thành tích của người chơi.

CH Play Apk Music

CH Play Music là dịch vụ phát nhạc, podcast và khóa nhạc trực tuyến. Hiện nay ứng dụng đã có hơn 40 triệu bài hát đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng lưu trữ lên đến 50.000 bài hát với bộ nhớ đám mây hoàn toàn miễn phí.

ch play mod

CH Play Books

Là một dịch vụ phân phối Ebook kỹ thuật số. Ứng dụng hiện tại có thể cung cấp hơn năm triệu đầu sách điện tử có sẵn để người dùng tự do lựa chọn, mua và lưu trữ. Bên cạnh đó, CH Play Books còn cho phép người dùng tải tối đa 1.000 Ebooks sở hữu dưới dạng PDF hoặc EPUB.

CH Play Movies & TV

CH Play Movies & TV là dịch vụ cung cấp phim và các chương trình truyền hình có sẵn. Dịch vụ cho phép người dùng có thể thuê hoặc mua tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của bộ phim hoặc chương trình ấy.

Hiện nay CH Play Movies & TV đã có mặt ở hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê, mua các chương trình truyền hình chỉ có tại một số nước như: Úc, Áo, Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Anh, Nhật Bản,…

Những điểm nổi bật của cửa hàng CH Play Apk

CH Play Apk có hệ thống được cá nhân hóa

Khi tham gia CH Play Apk, mỗi người dùng sẽ có một bộ sưu tầm ứng dụng, trò chơi được cá nhân hóa dựa vào các ứng dụng, trò chơi mà người đó đã tải và sử dụng trong quá khứ. Các hành động khi chơi như: Hoàn thành game, tham gia các sự kiện,…. sẽ được lưu giữ và tạo nên một bộ sưu tập riêng biệt cho mỗi người.

tải ch play apk

Nhóm biên tập của CH Play Apk sẽ dựa vào bộ sưu tập này để đề xuất cho người dùng các ứng dụng, trò chơi hay nhất và phù hợp nhất được cung cấp tại CH Play Apk

Bảo mật thông tin người dùng CH Play Apk

Là một trong những cửa hàng chia sẻ ứng dụng lớn nhất trên thế giới. Đội ngũ phát triển luôn luôn kiểm tra và cập nhật CH Play Apk một cách thường xuyên nhằm kịp thời phát hiện và sửa chữa các lỗi hệ thống bảo mật, từ đó đảm bảo an toàn thông tin người dùng luôn ở mức cao nhất.

Chính vì thế, người dùng cần thường xuyên kiểm tra và tải CH Play Apk miễn phí phiên bản mới nhất để tránh kẻ xấu có thể lợi dụng các lỗ hổng cũ để chiếm đoạt thông tin của mình.

Kết

CH Play Apk là một trong những cửa hàng ứng dụng hàng đầu trên thế giới. Hãy tải ứng dụng CH Play Apk miễn phí cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Xiao, Samsung, Vivo,… để trải nghiệm hàng triệu ứng dụng thú vị ngay nhé.

Link tải CH Play MOD Miễn phí + APK về máy Android. # #CH Play #Android 4.3+ #22.02.21 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Google LLC #com.google.android.gms #Mod Miễn phí

Đánh giá bài viết này

Trả lời