Tải Bản Douyin Mod + APK 18.5.0 về máy

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tải Bản Douyin MOD + APK về máy Android. #Douyin #Android 5.0+ #18.5.0 #144 MB #TikTok PTE.ltd #Tiếng việt #Mod #imrccenter.com

Đã bao giờ bạn từng tò mò, sau mỗi video ngắn của Trung Quốc có tiếng “douyin”, nghĩa là gì chưa? Douyin APK chính là Tiktok phiên bản Trung Quốc, một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuộng.

Thông tin về Douyin

Tên Douyin
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản mới nhất 18.5.0
Kích cỡ 144 MB
Chuyên mục Video Players & Editors
Nhà phát triển TikTok PTE.ltd
Giá Miễn phí
Tính năng Mod Tiếng việt


Douyin là gì?

Như đã nói ở trên, Douyin APK chính là Tiktok phiên bản Trung Quốc. Tuy nhiên, khác với phiên bản Tiktok quốc tế, Douyin giới hạn cho người Trung Quốc, chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung. Đó cũng là lý do cụm từ Douyin nghe “mới lạ”, trong khi Tiktok đã quá quen thuộc với mọi người.

douyin china apk

là một phần mềm được  sáng lập tháng 9 năm 2016 do Trương Nhất Minh. Về cơ bản, Tiktok và Douyin giống hệt nhau về cách thức hoạt động cũng như giao diện, nhưng chạy trên hai máy chủ khác nhau. Điều này xảy ra do vấn đề kiểm duyệt của chính phủ Trung Quốc.

Tuy vậy, cũng như Tiktok, Douyin là ứng dụng video ngắn phổ biến nhất tại Trung Quốc. Nếu bạn nào “mê” Tiktok và muốn học tiếng Trung, việc tải Douyin mod APK hoặc Douyin mod tiếng Việt về sử dụng là ý tưởng không hề tệ.

So sánh giữa Tiktok và Douyin

Tuy chỉ được phát triển trong 200 ngày, nhưng trong vòng một năm Douyin đã phát triển một cách ấn tượng, có 100 triệu người dùng, với hơn một tỉ video xem mỗi ngày. Mặc dù Tiktok và Douyin được xem là 2 nền tảng chị em, tuy nhiên, giữa chúng cũng có sự khác biệt.

douyin app apk

Tiktok và Douyin hoạt động hoàn toàn riêng biệt, độc lập. Điều này rõ ràng hơn khi bạn tìm kiếm cùng một từ khoá trên hai ứng dụng, và kết quả cho ra hoàn toàn khác nhau.

Dễ dàng nhận thấy, dù cùng chung một logo, giao diện, nhưng Tiktok và Douyin được tách biệt hoàn toàn với nhau và không thể tương tác.

Douyin APK 2022 là ứng dụng dành riêng cho người Trung Quốc, được tích hợp nhiều tính năng phù hợp dành riêng cho người dân xứ này. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp sau khi lướt video quảng cáo trên Douyin, hay đặt một phòng nghỉ sau khi thấy video review ở đó. Với Douyin phiên bản mới, bạn có thể dễ dàng tham quan các cửa hàng ở thành phố, đánh giá chất lượng video quảng cáo và nhận phiếu ưu đãi.

douyin apk 2022

Ngoài ra, người dùng Trung Quốc còn có thể tìm kiếm bằng cách nhận diện khuôn mặt, đây là tính năng nổi trội đã có ngay từ Douyin APK phiên bản cũ.

Tại sao người Trung Quốc thích sử dụng Douyin?

Mặc dù là chị em chung nhà phát triển, nhưng Douyin App APK Trung Quốc tiện lợi hơn rất nhiều. Hơn hết, Douyin thường chạy các hashtag, tạo chủ đề hoặc xu hướng để những người tham gia làm theo. Cụm từ “trào lưu Tiktok” cũng bắt đầu từ đây.

Những “challenge” trên mạng, những hastag “thách thức”, là lý do Douyin China App được ưa chuộng. Thương hiệu có thể hợp tác với những người có sức ảnh hưởng trên Douyin, tiếp cận người theo dõi của họ và tiếp thị. Hiện nay, một số chính quyền các thành phố nông thôn đã tiến hành quảng bá trên Douyin về đặc sản, thức ăn và những điểm du lịch nổi bật của họ.

tải douyin apk cho android

Hiện tại, Douyin chứa các vlog vi mô, vì thế nó có có cơ sở người dùng cũ hơn Tiktok. Nội dung đó bao gồm phong cách sống, video từ cảnh sát địa phương, tư vấn kinh doanh.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về Douyin, hy vọng sẽ hữu ích với người đọc, giải đáp được thắc mắc về sự khác biệt giữa hai ứng dụng nổi bật nhất, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng. Còn chờ gì, tải Douyin APK cho Android, Samsung miễn phí ngay tại đây.

Link tải Douyin MOD + APK về máy Android. # #Douyin #Android 5.0+ #18.5.0 #144 MB #TikTok PTE.ltd #Tiếng việt #Mod

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời