Tải Bản Hik-Connect Mod + APK 4.21.1.0221 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản Hik-Connect MOD + APK về máy Android. #Hik-Connect #Android 5+ #4.21.1.0221 #138MB #HIKVISION HQ #Miễn phí #Mod #imrccenter.com

Hik-Connect APK  là ứng dụng theo dõi camera qua điện thoại sử dụng công nghệ đám mây hiện đại giúp bạn quản lý và kiểm soát camera chỉ với chiếc điện thoại thông minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an ninh, an toàn khu vực giám sát.

Thông tin về Hik-Connect

Tên Hik-Connect
Cập nhật
Tương thích với Android 5+
Phiên bản mới nhất 4.21.1.0221
Kích cỡ 138MB
Chuyên mục Video Players & Editors
Nhà phát triển HIKVISION HQ
Giá Miễn phí
Tính năng Mod Miễn phí


Giới thiệu ứng dụng ‎Hik-Connect

Hik-Connect là nền tảng kết nối của HIKVISION, bao gồm Hik-Connect P2P và Hik-Connect Domain. Đây là phần mềm ra đời nhằm thay thế phiên bản cũ HiDDNS để đáp ứng cũng như phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây thế hệ mới nhằm nâng cao bảo mật các thiết bị camera quan sát, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh hơn, ổn định hơn và tích hợp các chức năng cảnh báo thông minh, đáp ứng được số lượng kết nối lớn đồng thời cùng lúc.

hik connect app

Hik-Connect APK cho phép bạn xem video thu được từ camera trong gian thực thông quá các thiết bị di động trên android như Samsung, Oppo, Sony,… Bằng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng quan sát camera từ xa ở bất cứ đâu mà không cần phải thiết lập cài đặt phức tạp.

Thông qua Hik-Connect app, người dùng chỉ cần cắm DVR hoặc IPC rồi đăng ký tài khoản của mình là có thể xem được camera thông qua chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ một số tính năng hấp dẫn khác nâng cao hơn như âm thanh hay thông báo trực tuyến về điện thoại và cùng nhiều tính năng điều khiển khác đang chờ bạn tải xuống khám phá.

Phần mềm này còn có khả năng phát lại video từ nhà riêng hay văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào tại thời điểm bất kỳ.

Ngoài việc sử dụng phần mềm trên chiếc điện thoại thông minh thì phiên bản hik connect pro cho máy tính cũng được hỗ trợ, bạn có thể tải về để kết nối với camera trên máy tính của bạn và bắt đầu theo dõi.

hik connect apk

Tính năng nổi bật của ứng dụng Hik-Connect APK

  • Camera giám sát hoàn hảo bằng điều khiển PTZ
  • Phát lại video khi yêu cầu.
  • Âm thanh hai chiều sắc nét.
  • Hik-Connect APK thông báo cảnh báo bằng hình ảnh và video đến thiết bị kết nối nhanh chóng.
  • Trả lời các cuộc gọi liên lạc video hoặc chuông cửa.
  • Chia sẻ thiết bị cho người khác với quyền hạn chế nhằm bảo thông tin.
  • Bảng điều khiển bảo mật từ xa an toàn tuyệt đối.
  • Đăng nhập bằng dấu vân tay giúp tăng độ chính xác.

Phiên bản Hik-Connect Pro

Hỗ trợ bảo trì từ xa, giám sát trạng thái chủ động và các dịch vụ để nâng cao hiệu quả:

Nhờ tính năng vận hành và bảo trì hệ thống từ xa, Hik-Connect Pro sẽ giúp bạn chủ động trong việc xác định các sự cố trang web và giải quyết chúng ngay trước khi khách hàng thông báo.

hik connect

Ứng dụng tạo ra một quy trình làm việc hiệu quả hơn, cho phép bạn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình.

Giải quyết nhu cầu khách hàng và xác minh video tức thì:

Hik- Connect Pro cho phép nhiều thiết bị Hikvision đồng bộ và hoạt động cùng nhau nên sau khi thống nhất, bạn có thể định cấu hình quy tắc để liên kế các thiết bị một cách linh hoạt phù hợp với yêu cầu chẳng hạn như các cuộc gọi liên lạc video hoặc chuông cửa, cũng có thể là sự xâm nhập hoặc truy cập từ thiết bị lạ.

Hãy luôn đảm bảo rẳng thiết bị của bạn kết nối internet – online để ứng dụng Hik-Connect không báo ngoại tuyến – offline.

Cách dùng Hik-Connect cực kỳ đơn giản cùng giao diện thân thiện giúp bạn tải Hik-Connect APK về máy và sử dụng dễ dàng, hiệu quả, phát huy được đầy đủ các tính năng của ứng dụng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

hik connect download

Kết luận

Tựu chung lại thì có thể khẳng định rằng Hik-Connect cho Android là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai để giám sát trật tự an ninh một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi thông tin bảo mật và nơi mà bạn muốn theo dõi. Hãy tải Hik-Connect APK theo link tải để tận dụng tối đa thiết bị Hikvision của bạn thôi nào.

Link tải Hik-Connect MOD + APK về máy Android. # #Hik-Connect #Android 5+ #4.21.1.0221 #138MB #HIKVISION HQ #Miễn phí #Mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời