Tải Bản Sổ sức khỏe điện tử Mod Miễn phí + APK 3.0.2 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản Sổ sức khỏe điện tử MOD Miễn phí + APK về máy Android. #Sổ sức khỏe điện tử #Android 5.0+ #3.0.2 #36M #Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam #com.mohviettel.sskdt #Mod Miễn phí #imrccenter.com

Là một ứng dụng di động giúp người dân theo dõi sức khoẻ của mình sau khi tiêm chủng vắc-xin COVID-19 Sổ Sức khoẻ điện tử APK kết nối trực tiếp với hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của bộ y tế giúp người dân biết và tự quản lý thông tin sức khoẻ của chính bản thân, chủ động trong việc phòng ngừa dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Thông tin về Sổ sức khỏe điện tử

Tên Sổ sức khỏe điện tử
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản mới nhất 3.0.2
Kích cỡ 36M
Chuyên mục Medical
Nhà phát triển Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play com.mohviettel.sskdt
Tính năng Mod Miễn phí


Giới thiệu về ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử

Sổ Sức khỏe điện tử (SSKĐT) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị điện tử của bộ y tế apk kết nối trực tiếp với người dân giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân cũng như tình trạng sức khoẻ của mình hằng ngày để chủ động phòng bệnh; bổ sung, tăng cường sức khỏe cho chính bản thân người dùng và gia đình của mình.

sổ sức khỏe điện tử apk mới nhất

Với Sổ Sức khỏe điện tử được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh rất dễ dàng mang theo và sử dụng, mỗi người dân sẽ có một quyển sổ y bạ điện tử gồm thông tin cá nhân, thông tin sức khỏe, lịch sử khám chữa bệnh, tiêm chủng,… Những thông tin này tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống đội ngũ cán bộ ý tế chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân được đúng và đầy đủ nhất giúp người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện và liên tục, giảm bớt chi phí khám, chữa bệnh và những nỗi lo về sức khỏe hàng ngày của người dân.

Hơn thế nữa với Sổ Sức khỏe điện tử APK người dân có thể dễ dàng đăng ký lịch tiêm chủng vắc-xin ngừa COVID-19 mà không phải đến phường hay xã để đăng ký. Những thông tin trên ứng dụng mà người dân khai báo sẽ hỗ trợ cán bộ y tế nhanh chóng truy xuất được thông tin của người đăng ký tiêm từ đó lấy lượng thuốc tiêm đủ, hạn chế thấp nhất việc ùn tắc ở các điểm tiêm vắc-xin, tránh tiếp xúc, tụ tập đông người hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

sổ sức khỏe điện tử apk

Điểm nổi bật của ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử

Được biết đến là một ứng dụng theo dõi sức khoẻ được nhiều người tin dùng và sử dụng, Sổ Sức khỏe điện tử với nhiều điểm nổi bật phải kể đến như:

Đăng ký lịch tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 trên ứng dụng thuận tiện và dễ dàng hơn

Đây chính là điểm cộng lớn của ứng dụng này bởi ứng dụng cho phép người dân đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trực tuyến trên Sổ Sức khỏe điện tử APK với 3 bước cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với tất cả mọi người, tất cả lứa tuổi là đều đăng ký tại nhà.

Hơn thế nữa, hiện nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng cực lớn đến nền kinh tế, đặc biệt là sức khoẻ của mọi người. Vì thế, việc cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử một vấn đề cần thiết, giúp bạn theo dõi được sức khoẻ của mình hàng ngày trước mối lo dịch bệnh.

sổ sức khỏe điện tử

Báo cáo nhanh chóng tình trạng sức khỏe khi có triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp bạn kết nối với tổng đài của cơ quan y tế để đảm bảo việc báo cáo nhanh chóng khi gặp triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin Covid-19 nhằm giúp cán bộ y tế đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn thông qua nút gọi ngay trên trang chính của ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điền vào phiếu khảo sát phản ứng sau tiêm vắc-xin để các cơ sở y tế nắm bắt tình hình và có hướng xử lý thích hợp.

Hỗ trợ tìm đội ngũ bác sĩ, cơ sở y tế gần nhất cho bạn một cách nhanh chóng

Khi bạn muốn đi thăm khám, kiểm tra sức khoẻ của mình thì chỉ cần mở ứng dụng là bạn có thể tìm được những cơ sở y tế, bệnh viện gần nơi bạn nhất để đi khám chữa bệnh một cách nhanh chóng cũng như tìm được bác sĩ phù hợp.

tải sổ sức khỏe điện tử apk

Điểm này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại cũng như tìm kiếm địa điểm khám bệnh vừa giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có xảy ra.

Cung cấp giấy xác nhận sau khi đã tiêm vắc-xin ngừa Covid-19

Sau khi được tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19, ứng dụng sẽ tự động cập nhật và cấp giấy chứng nhận rằng bạn đã tiêm mũi vắc-xin vào ngày tháng năm nào; địa điểm tiêm ở đâu và đã tiêm bao nhiêu mũi để tiện cho việc phục vụ mục đích di chuyển sau này khi cần thiết.

Kết nối với các thiết bị đo chỉ số nhịp tim, huyết áp

Một tính năng khá đặc biệt mà không thể không kể đến của Sổ Sức khỏe điện tử APK đó là có thể kết nối với các thiết bị đo chỉ số của cơ thể như: chỉ số nhịp tim, huyết áp mọi lúc mọi nơi để bạn tự chủ động trong việc nắm bắt tình hình sức khoẻ của bản thân, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ một cách khoa học, điều độ

tải sổ sức khỏe điện tử.

Kết

Sổ Sức khỏe điện tử APK được nhà phát hành phát triển và cho ra mắt nhằm mang lại những trải nghiệm đơn giản, dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dành cho mọi người dân về vấn đề sức khỏe của mình. Cài đặt ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử apk miễn phí mới nhất cho android để cùng ứng dụng theo dõi sức khoẻ của bạn hàng ngày ngay thôi.

Link tải Sổ sức khỏe điện tử MOD Miễn phí + APK về máy Android. # #Sổ sức khỏe điện tử #Android 5.0+ #3.0.2 #36M #Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam #com.mohviettel.sskdt #Mod Miễn phí

Đánh giá bài viết này

Trả lời