Tải Bản Spotify Premium Mod Miễn phí Premium + APK 8.7.6.1087 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản Spotify Premium MOD Miễn phí Premium + APK về máy Android. #Spotify Premium #Android 4.3+ #8.7.6.1087 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Spotify AB #com.spotify.music #Mod Miễn phí Premium #imrccenter.com

Spotify Premium APK được người yêu âm nhạc đánh giá là app có số lượng bài hát đa dạng. Spotify Premium APK là app truyền tải âm nhạc kỹ thuật số miễn phí đến người nghe với chất lượng âm thanh hoàn hảo và thể loại nhạc đầy đủ nhất.

Thông tin về Spotify Premium

Tên Spotify Premium
Cập nhật
Tương thích với Android 4.3+
Phiên bản mới nhất 8.7.6.1087
Kích cỡ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Music & Audio
Nhà phát triển Spotify AB
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play com.spotify.music
Tính năng Mod Miễn phí Premium


Giới thiệu sơ lược ứng dụng âm nhạc số một thế giới Spotify APK

Spotify APK là app nhạc âm nhạc kỹ thuật số trực tuyến được xếp hàng đầu trên thế giới, được nhiều người bình chọn. Đây là ứng dụng được sử dụng miễn phí trên mọi phương tiện, thiết bị điện tử. Đồng thời, Spotify là nhà cung cấp âm thanh kỹ thuật cho các hãng thu âm lớn như Sony, EMI….

spotify premium

Spotify phát triển bởi Spotify Ab. Có thể nói, tại Spotify, người dùng có thể tải hàng ngàn bài hát và các video của các tất cả các nghệ sĩ, đồng thời phát nhạc để nghe. Để nâng cấp trải nghiệm, người dùng cũng có thể chọn đăng ký Spotify Premium hoặc sở hữu phiên bản Premium free bằng cách sử dụng Spotify Premium mod APK trọn đời.

Tuy nhiên, dù mua Spotify Premium hay không, bạn đều có thể:

Nhận đề xuất dựa trên sở thích của người dùng

Khởi tạo bộ sưu tập âm thanh và podcast

spotify premium mod

Spotify hoạt động trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, loa, TV và ô tô. Người dùng dễ dàng chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Spotify Connect.

Những đặc điểm nổi bật chỉ có tại ứng dụng Spotify APK

Phát nhạc miễn phí trên mọi thiết bị là ưu điểm đặc biệt nhất có ở ứng dụng Spotify, kèm theo đó là kho âm nhạc khổng lồ với hàng ngàn bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau.

mua spotify premium

Tuy nhiên, app hướng người dùng đến việc nâng cấp tài khoản để trải nghiệm nhiều hơn, với Spotify Premium giúp người dùng trải nghiệm với âm thanh cực đỉnh, hàng ngàn bài hát từ những nghệ sĩ trên toàn thế giới với nhiều bài hát.

Ứng dụng được tương tác với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi…. Đặc biệt, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo, thưởng thức âm nhạc không bị gián đoạn.

Spotify APK sở hữu kho nhạc không giới hạn, người dùng chỉ cần chuyển bài, hoặc tải bài nhạc về và nghe nhạc không cần kết nối mạng. Bên cạnh đó, Spotify có nhiều gói cước như Spotify Premium gia đình, sinh viên, Vietnam, student Vietnam,… cho phép người dùng lựa chọn và trải nghiệm tài khoản miễn phí trong vòng một tháng.

Spotify còn có tính năng tự động tạo danh sách bài hát phù hợp sở thích của người dùng.  Sau một thời gian sử dụng, Spotify sẽ dựa theo lịch sử nghe nhạc của người dùng tự động cập nhật, gợi ý thể loại nhạc theo sở thích.

spotify premium apk

Kho âm nhạc khổng lồ của ứng dụng Spotify giúp người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ bài nhạc nào, một cách nhanh nhất có thể. Đồng thời, bạn có thể theo dõi các nghệ sĩ và bạn bè trong ứng dụng một cách dễ dàng, người dùng có thể tạo nhóm nghe nhạc chung, cùng chia sẻ các bài hát yêu thích, mọi ứng dụng mới lạ chỉ có tại ứng dụng Spotify.

Các gói cước ưu đãi của ứng dụng Spotify

Gói Premium mini với giá cước chỉ từ 2.300đ/ 1 ngày cho một tài khoản và thanh toán một lần.

Gói Individual với giá cước 59.000đ/1 tháng cho một tài khoản. Khi đăng ký thành công gói cước, người dùng được tặng miễn phí thêm một tháng sử dụng và thanh toán chỉ một lần

spotify premium apk mod

Gói Student với giá cước là 29.500đ/ 1 tháng sử dụng cho một tài khoản sử dụng, khi đăng ký thành công người dùng được dùng miễn phí một tháng và thanh toán một lần. Gói cước này ưu tiên cho giảm giá cho người dùng là sinh viên, học sinh yêu âm nhạc được trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu thế giới

Kết

Những người yêu âm nhạc có thể trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Ứng dụng Spotify cho phép tất cả các thiết bị tải nhạc và không giới hạn bài hát, với âm thanh sống động. Còn chần chờ gì nữa hãy tải Spotify mod APK về và trải nghiệm ngay.

Link tải Spotify Premium MOD Miễn phí Premium + APK về máy Android. # #Spotify Premium #Android 4.3+ #8.7.6.1087 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Spotify AB #com.spotify.music #Mod Miễn phí Premium

Đánh giá bài viết này

Trả lời