Tải Bản YouTube Mod Không quảng cáo + APK 17.07.35 về máy

Đánh giá bài viết này

Tải Bản YouTube MOD Không quảng cáo + APK về máy Android. #YouTube #Android 4.3+ #17.07.35 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Google LLC #com.google.android.youtube #Mod Không quảng cáo #imrccenter.com

Nhắc đến cái tên Youtube APK Mod thì ai ai đều biết đến và quan tâm đến ứng dụng giải trí này, với kho thông tin vô tận trên toàn thế giới. Ứng dụng tương tích với tất cả với các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, laptop….

Thông tin về YouTube

Tên YouTube
Cập nhật
Tương thích với Android 4.3+
Phiên bản mới nhất 17.07.35
Kích cỡ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Video Players & Editors
Nhà phát triển Google LLC
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play com.google.android.youtube
Tính năng Mod Không quảng cáo


Giới thiệu chi tiết về ứng dụng Youtube APK

Youtube thuộc quyền sở hữu của Google, được ra mắt thế giới vào ngày 14 tháng 2 năm 2005 và được sáng lập bởi Steve Chen, Chad Hurley và Jawed Karim, ứng dụng này được đánh giá là có hàng trăm triệu lượt xem và tải mỗi ngày trong Play Store. Ngay sau khi ra mắt thì Youtube đã thu hút rất nhiều lượt xem mỗi ngày và là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho người xem.

youtube mod

Người dùng có thể xem video, tải video xuống thiết bị và xem khi không có kết nối mạng. Youtube APK cho phép người dùng đăng tải video bằng tài khoản cá nhân, nhưng trước khi được đăng tải video thì người dùng phải đăng ký tài khoản Youtube.

Sau khi được Youtube duyệt đăng kí thì người dùng mới được đăng tải video lên kênh Youtube. Ứng dụng Youtube có hàng triệu video, với hàng ngàn thể loại video mang tính chất giải trí, giáo dục, thiên nhiên, âm nhạc, phim truyện….

Các tiện ích nổi bật chỉ có tại Youtube

Xem và đăng ký kênh yêu thích, thể hiện lịch sử xem của người dùng. Dễ dàng tìm kiếm các video một cách nhanh chóng, đóng góp ý kiến và tương tác với các video đã được đăng tải trước đó.

youtube premium apk

Người chơi có thể xây dựng kênh riêng của mình trên nền tảng ý tưởng của riêng mình và được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt. Và người dùng có thể được Youtube tặng các nút vàng, bạc, kim cương với logo Youtube, theo từng cấp bậc dựa trên lượt người xem video của bạn đã đăng tải và lượt yêu thích của người xem.

Ngoài ra Youtube còn có kênh Youtube kids dành riêng cho thiếu nhi, kênh giới hạn các nội dung xem và chỉ dành riêng cho thiếu nhi

Youtube APK còn cho phép người dùng live stream trực tiếp nhiều nội dung như chơi game, nấu ăn, hướng dẫn đan móc….

Ngoài ra Youtube còn có kho phim truyện vô hạn với nhiều thể loại dành cho mọi lứa tuổi, nhiều dòng âm nhạc mới và cũ phục vụ người nghe trên mọi thiết bị điện tử

youtube apk

Youtube APK luôn cập nhật mọi xu hướng đang thịnh hành, phổ biến và đang gia tăng trên toàn thế giới đến với người xem

Youtube APK luôn cập nhật, gợi ý các chương trình, âm nhạc, xu hướng dựa theo lịch sử của người dùng

Người dùng có thể theo giỏi các bài đăng của các nghệ sĩ yêu thích, game thủ hay một người sáng tạo được yêu thích … Mà không bỏ lỡ bất cứ một tiết mục nào

Youtube còn cung cấp cho người dùng tham gia xem các nội dung của Youtube với tư cách là thành viên, nếu là thành viên xem kênh Youtube thì người dùng sẽ mất một khoản phí, những ưu đãi của thành viên là khi đang xem chương trình người dùng không bị gián đoạn bởi các quảng cáo. Được quyền truy cập vào một số tiện ích riêng và được gắn huy hiệu là khách hàng thân thiết bên cạnh tên người dùng.

tải youtube apk

Người dùng có thể lưu video vào thiết bị và xem lại sau, hoặc xem lại video khi không cần kết nối mạng.

Youtube còn cung cấp ứng dụng Youtube Music Premium dành riêng cho người yêu âm nhạc, với ưu điểm là vẫn dùng được các ứng dụng khác hoặc khoá màn hình khi đang khởi chạy Youtube Music Premium và không bị gián đoạn bằng quảng cáo khi đang trải nghiệm âm nhạc.

Youtube còn cung cấp ứng dụng dành riêng cho truyền hình tivi là Youtube TV với hơn 85 kênh truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới. Youtube TV có chương trình cho người dùng trải nghiệm thử ứng dụng và có thể huỷ bất cứ lúc nào, lưu trữ mọi chương trình với dung lượng không giới hạn.Và được chia sẻ kênh tối đa sáu tài khoản.

youtube apk download

Kết

Youtube là kênh ứng dụng hàng đầu thế giới với muôn vàn tiện ích và không giới hạn người dùng, tương tác với tất cả các thiết bị điện tử và xem ngay cả khi không có mạng internet, phù hợp với mọi lứa tuổi. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Youtube APK trải nghiệm những điều mới lạ nhé.

Link tải YouTube MOD Không quảng cáo + APK về máy Android. # #YouTube #Android 4.3+ #17.07.35 #Khác nhau tùy theo điện thoại #Google LLC #com.google.android.youtube #Mod Không quảng cáo

Đánh giá bài viết này

Trả lời