Tải game 1v1.LOL (MOD Menu, Mở Khóa) cho Android

Tải về và cài đặt game ban sung APK + MOD trên Android. Phiên bản game ban sung hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

1v1.LOL MOD mở khóa

1v1.LOL – Online Building & Shooting Simulator là tựa game hành động, nơi bạn đóng vai trò dẫn đầu trong các trận chiến thú vị giữa các robot có vũ trang. Với một số chế độ chơi có sẵn, bạn không chỉ bắn đối thủ mà còn cần thiết phải dựng tường để xây dựng nơi trú ẩn của mình.

1v1.LOL Game giả lập bắn súng

Tải game 1v1.LOL – Giả lập bắn súng & xây dựng trực tuyến (MOD Menu, Mở Khóa), game hành động robot vũ trang

Đây là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba nhiều người chơi về chủ đề battle Royal. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến với nhiều đối thủ trong một số chế độ, hầu hết trong số đó sẽ là trận chiến Royal. Trong trận chiến, người dùng sẽ không chỉ bắn vào đối thủ mà còn xây dựng một nơi trú ẩn bằng cách sử dụng các công cụ và vật liệu có sẵn. Thất bại trong trận chiến nghĩa là chỉ có một người tham gia, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức để tiêu diệt tất cả kẻ thù.

1v1.LOL mô phỏng

Lối chơi của game

Mục tiêu là đưa robot của bạn trở thành người cuối cùng đứng ở cuối. Trong mỗi trò chơi của battle royale này, bạn bắn đối thủ của mình trong khi đặt các mảnh để thoát khỏi chúng. Thông qua hình ảnh 3D của trò chơi, không khó để khảo sát môi trường xung quanh của bạn trong khi bạn di chuyển với tốc độ tối đa để tránh bị đánh chặn.

Cách điều khiển

Trong mọi trường hợp, có một bộ điều khiển trực quan cho phép bạn di chuyển nhân vật của mình bằng phím nằm về phía bên trái. Chụp tự động hoặc nhấn vào nút được bật cho mỗi hành động. Bạn cũng sẽ cần xác định rằng có những chìa khóa khác để giúp bạn định hình các tòa nhà mà bạn xây dựng từ đầu.

1v1.LOL bắn tự động

Tính năng nổi bật của game 1v1.LOL MOD APK

  • Tìm một trận đấu 1v1 với một người chơi ngẫu nhiên chỉ trong vòng 3 giây.
  • Đặt tên cho nhân vật để biến khai sinh đại diện ảo của bạn trong trò chơi Battle Royale này.
  • Hãy chơi ván đầu tiên ở chế độ tập luyện, ở đó bạn có thể tập dượt kỹ năng bắn nhau và xây dựng của mình.
  • Điều khiển dễ dàng nhờ hỗ trợ bắn và tự động bóp cò.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu (rất nhiều tính năng)
  • MOD Mở khóa tất cả
  • Key: Drain

Tải xuống 1v1.LOL MOD mở khóa cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm 1v1.LOL MOD mở khóa – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. game ban sung Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm 1v1.LOL MOD mở khóa mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: 1v1.LOL, game ban sung

Trả lời