Tải game Across The Ocean (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Across The Ocean MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Across The Ocean MOD APK

Across The Ocean là tựa game xây dựng hòn đảo của riêng bạn và đi thuyền vòng quanh một thế giới mở rộng lớn. Game được phát triển bởi LightOnDevs và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Across The Ocean mod mua sắm

Tải game Across The Ocean (MOD Mua Sắm) – Game xây dựng hòn đảo của riêng bạn

Trong trò chơi phiêu lưu gây nghiện này, bạn sẽ có một cuộc hành trình vượt biển khổng lồ và vô cùng thú vị. Tại đây bạn có thể tham gia cùng Kyle và Evanna, giúp các anh hùng xây dựng những con tàu của riêng họ và bắt đầu cuộc hành trình trên khắp các hòn đảo. Và bạn cũng sẽ có một nhiệm vụ khó khăn, đó là khôi phục hòn đảo của gia đình bạn, xây dựng các tòa nhà, cải thiện lãnh thổ và hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể đi đến các hòn đảo lân cận và khám phá chúng.

game xây dựng biển đảo hay

Các trận hải chiến và sự sống còn trên đảo

Tại Across The Ocean, bạn sẽ có thể tiết lộ những bí mật đáng kinh ngạc nhất của các hòn đảo, tham gia vào các trận chiến với những tên cướp biển được trang bị đến tận răng, xây dựng hòn đảo của riêng bạn với việc thu thập tài nguyên, chế tạo các vật phẩm hữu ích để tồn tại xây dựng các tòa nhà, đóng tàu và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn đang chờ đợi những trận chiến trên biển thực sự, nơi bạn phải thể hiện sức mạnh của mình và đè bẹp những tên cướp biển xảo quyệt. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới, săn quái vật, thử sức mình trong quá trình sống sót trên đảo và thậm chí tìm thấy những kho báu đáng kinh ngạc.

Across The Ocean mod free shopping

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải xuống Across The Ocean MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Across The Ocean MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Across The Ocean MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Across The Ocean MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Across The Ocean, Across The Ocean MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời