Tải game Agent Action (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Agent Action MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Agent Action MOD APK

Agent Action là 1 trò chơi hành động siêu điệp viên hấp dẫn, tại đây bạn sẽ nhập vai một điệp viên trong Agent Action và giải cứu thế giới khỏi ngày hủy diệt. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Agent Action mod vô hạn tiền

Tải Agent Action (MOD Vô Hạn Tiền) – Game siêu điệp viên giải cứu thế giới trên điện thoại Android

Agent Action là một trò chơi arcade hành động chiến thuật diễn ra xung quanh cuộc đối đầu của một thiên tài độc ác có biệt danh là Tiến sĩ Evil và một đặc vụ chính phủ tên là Action. Theo cốt truyện, các thế lực của cái ác đang chuẩn bị một âm mưu hủy diệt toàn thế giới bằng vũ khí hạt nhân. Tuy nhiên, Hành dũng cảm ra tay giải cứu. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn đánh giá tình hình, phát triển các kế hoạch chiến thuật và các loạt đá luân lưu năng động. Một kho vũ khí phong phú sẽ giúp tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau, từ những người lính bình thường đến tất cả các loại thiết bị.

Agent Action game hành động

Lối chơi

Người chơi chọn cho mình một nhân vật để đồng hành, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu khác nhau nhưng cuối cùng quan trọng vẫn là kỹ năng. Và điều đó là do bạn quyết định. Đây là một game gay cấn mà ở trong đó bạn sẽ đóng vai là một điệp viên và mục đích duy nhất của bạn là cứu thế giới khỏi mọi điều xấu xa. Bạn chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại. Bạn cần hành động, tiến lên và bắn phá để cứu thế giới.

Agent Action game điệp viên

Tính năng của Agent Action MOD APK

  • Nhiều giải thưởng, thử thách hấp dẫn trong game.
  • Giao diện game đơn giản và trực quan.
  • Game hoàn toàn miễn phí.
  • Đồ hoạ tuyệt đẹp.
  • Mở khoá nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình cứu thế giới của bạn.

MENU MOD có gì?

  •  MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Agent Action MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Agent Action MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Agent Action MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Agent Action MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Agent Action, Agent Action MOD APK, Game điệp viên, SayGames

Đánh giá bài viết này

Trả lời