Tải game Airport Inc (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Airport Inc MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Airport Inc MOD APK

Airport Inc là một trò chơi mô phỏng đơn giản và khá gây nghiện dành cho thiết bị Android sẽ khiến người hâm mộ thể loại này thích thú ngay từ những phút đầu tiên và sẽ phân tán khỏi cuộc sống hàng ngày phiền phức, hòa mình vào một bầu không khí dễ chịu.

Game quản  lý sân bay tại gamehayvl.com

Tải game Airport Inc. – Idle Tycoon Game ✈️ (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng sân bay

Airport Inc. – Idle Airport Tycoon Game sẽ mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để trở thành người quản lý toàn bộ sân bay, tại đây bạn phải quản lý các máy bay chở khách khác nhau và các tuyến đường của chúng, cập nhật đội xe thương mại, kiểm soát hành khách lên máy bay, tìm nhân viên tài năng và, tất nhiên là tăng uy tín của công ty cùng với việc tăng thu nhập.

Airport Inc mod hack tiền

Trở thành quản lý sân bay

Airport Inc là một trò chơi trong đó bạn có thể xây dựng một sân bay độc nhất trong mơ của mình và cơ chế trò chơi phức tạp của nó sẽ cho phép bạn đạt được tiến bộ không ngừng trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình. Mục tiêu chính trong trình mô phỏng này là đạt được tất cả 5 sao về uy tín, điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn nữa sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Lối chơi chất lượng cao, các quy tắc đơn giản, một số lượng lớn các cơ chế thú vị và nội dung trong trò chơi, đồ họa và giao diện đẹp mắt – Airport Inc. có thể tự hào về tất cả những điều này.

Airport Inc mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật trong game Airport Inc MOD APK

  • Trò ​​chơi trực quan với cơ chế trò chơi nhàn rỗi – rất thách thức!
  • 5 hạng máy bay khác nhau: nội địa, thương gia, nội địa, quốc tế và liên lục địa!
  • 10 máy bay khác nhau để xử lý – hai cho mỗi cấp độ uy tín!
  • Hàng chục công nghệ để phát triển và nâng cấp!
  • Nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành!
  • Trò ​​chơi nhàn rỗi ngoại tuyến – không cần kết nối internet!
  • Trở thành nhà quản lý – toàn quyền kiểm soát công việc kinh doanh của bạn!

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Airport Inc MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Airport Inc MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Airport Inc MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Airport Inc MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Airport, Airport Inc, Game sân bay

Đánh giá bài viết này

Trả lời