Tải game Angry Birds Dream Blast (MOD Vô Hạn Lives) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Angry Birds Dream Blast MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Angry Birds Dream Blast MOD APK

Angry Birds Dream Blast là một trò chơi giải đố mới với phong cách hoàn toàn khác, chưa từng thấy trong những trò chơi Angry Birds trước đây. Đập bong bóng để giải những câu đố và làm cho game trở nên hấp dẫn, trò chơi có rất nhiều câu đố độc đáo được thêm vào mỗi tuần.

Angry Birds Dream Blast phá bong bóng

Tải game Angry Birds Dream Blast (MOD Vô Hạn Lives) – Game giải đố của Angry Birds

Khác với các game Angry Birds theo phong cách bắn súng ăn 3 trước, tại đây người chơi phải chạm vào các nhóm nhiều hơn 3 quả trái bóng có cùng màu sắc, nằm cạnh nhau để loại bỏ, làm chúng biến mất. Chạm vào nhóm có từ 4 quả bóng trở lên sẽ mang lại cho người chơi những vật phẩm trợ giúp hữu ích. Angry Birds Dream Blast mang đến cho người chơi hàng trăm cấp độ và liên tục được cập nhật mỗi tuần bởi nhà phát hành, bạn có thể thỏa sức chơi và tận hưởng những điều thú vị khi tham gia tựa game có tính giải trí vui nhộn này.

game giải đố Angry Birds

Cách vận hành lối chơi

Angry Birds Dream Blast là game  hấp dẫn xoay quanh các nhân vật trong Angry Birds, trong đó, người chơi sẽ phải xếp các đồ vật, ngôi sao, đồ chơi cùng loại thẳng hàng với nhau và tiêu diệt bầy lợn xanh luôn âm mưu phá hủy bữa tiệc của các chú chim. Đặc biệt, các quả bóng trong Angry Birds Dream Blast sẽ di chuyển lộn xộn và liên tục, người chơi phải thật nhanh tay và nhanh mứt, ăn chúng trước khi màn hình tràn đầy những quả bóng và trò chơi sẽ kết thúc.

Angry Birds Dream Blast mod vô hạn tiền

Đồ họa của game

Các câu đố Angry Birds Dream Blast không chỉ để chơi, chúng còn có các thiết kế toon hoành tráng. Là một trong những trò chơi giải đố bắn súng bong bóng chim miễn phí hay nhất 2020 có sẵn với ngoại hình chim toon cổ điển. Tất cả các câu đố miễn phí, bong bóng hoặc những người bạn Angry Birds cổ điển đều có thể chơi được ở chất lượng cao. Bập và nghiền bong bóng đồ chơi hoành tráng với thiết kế toon cổ điển.

Tính năng của Angry Birds Dream Blast MOD APK

  • Các bong bóng rơi theo vật lý tự nhiên từ trên xuống và làm cho các cấp độ trở nên độc đáo
  • Chinh phục các loại thử thách và cấp độ khác nhau
  • Hàng trăm cấp độ thú vị và hấp dẫn
  • Liên tục cập nhật các màn chơi vào thứ 6 hàng tuần
  • Chạm để loại các bong bóng cùng màu sắc với nhau
  •  Kết hợp nhiều bong bóng cùng một lúc để giải phóng sức mạnh đặc biệt

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn Lives.

Tải xuống Angry Birds Dream Blast MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Angry Birds Dream Blast MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Angry Birds Dream Blast MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Angry Birds Dream Blast MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Angry Bird, Angry Birds Dream, Angry Birds Dream Blast, Game giai do

Đánh giá bài viết này

Trả lời