Tải game Angry Birds Friends (MOD Vô Hạn Boosters) cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm Angry Birds Friends MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Angry Birds Friends MOD APK

Angry Birds Friends là phần mới nhất trong loạt game Angry Birds, nơi người chơi một lần nữa được yêu cầu tiêu diệt các loài lợn màu xanh lá cây với sự giúp đỡ của những chú chim giận dữ.

Angry Birds Friends nhiều người chơi

Tải game Angry Birds Friends (MOD Vô Hạn Boosters) – Game bắn chim tiêu diệt lợn xanh siêu hay

Angry Birds Friends giống như hầu hết các trò chơi trong series, là một tựa game rất thú vị, bổ sung một số cấp độ mới vào vũ trụ Angry Birds và dường như, thêm nhiều hơn mỗi tuần khi tổ chức các giải đấu thông thường. Điều đầu tiên đập vào mắt bạn là khả năng so tài với bạn bè trong các giải đấu và khả năng hòa nhập với mạng xã hội Facebook. Phần còn lại của trò chơi là những con chim ác già tốt. Ở đây, tất cả đều có đồ họa đầy màu sắc giống nhau, nhạc nền quen thuộc, cơ chế trò chơi và nhiều cấp độ khác nhau. Cách chơi sẽ không gây khó khăn cho cả người chơi kinh nghiệm và người dùng mới.
Angry Birds Friends nhiều giải đố

Lối chơi của game

Game không giống như các phiên bản trước của trò chơi là , bao gồm các bộ tăng sức mạnh có thể được sử dụng trước khi tung ra những chú chim. Nhờ đó bạn có thể có một hệ thống lấy nét hiệu quả hơn, một khẩu súng cao su mạnh hơn hoặc thậm chí là những con chim béo hơn.

Angry Birds Friends game bắn chim

Một bổ sung khác là bạn giành được xu bằng cách hoàn thành các giải đấu, sau đó bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm tăng sức mạnh đã đề cập trước đó. Trong nhiều trường hợp, những lần tăng sức mạnh này sẽ là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thất bại trong các giải đấu.

Tính năng của game Angry Birds Friends MOD APK

  • Thách thức đối thủ và giành chiến thắng để tiến tới các giải đấu cao hơn.
  • Giải đấu theo chủ đề đặc biệt mỗi tuần.
  • Thu thập Lông vũ để tăng cấp cho Chim của bạn và tăng thêm sức mạnh ghi bàn.
  • Các giải đấu cạnh tranh mới bắt đầu từ thứ hai, thứ năm và thứ bảy hàng tuần.
  • Thách thức trực tiếp những người chơi Angry Birds khác.
  • Tăng Power miễn phí, hiệu ứng cấp độ và súng cao su đặc biệt ở mọi cấp độ.

MENU MOD có gì ?

  • MOD vô hạn Boosters
  • Số lượng Boosters không giảm khi chi tiêu!

Tải xuống Angry Birds Friends MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Angry Birds Friends MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Angry Birds Friends MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Angry Birds Friends MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Angry Birds, Angry Birds Friends

Trả lời