Tải game Angry Birds Match 3 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Angry Birds Match 3 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Angry Birds Match 3 MOD APK

Angry Birds Match 3 là tựa game giải trí thể loại xếp hình kim cương thú vị trên điện thoại Android, IOS được phát triển bởi Rovio, nếu bạn là một người yêu thích tựa game của những chú chim nổi giận này hoặc yêu thích thể loại này thì hãy trải nghiệm luôn.

Tai game Angry Birds Match

Tải game Angry Birds Match 3 (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android miễn phí.

Sau khi Rovio đưa ra những thể loại game khác nhau về nội dung tựa game Angry Bird thì đây có lẽ sẽ là thể loại mà được các mọi người chuyên môn coi là hãng game này đang giống với Square Enix khi mà đang ra sức vắt cạn kiệt về thành công vang dội của nội dung về những chú chim điên, một thương hiệu quá quen thuộc là Angry Birds. Trong đó có những tựa game đổi hoàn toàn cách chơi như Angry Birds Go (đua xe), Angry Birds Epic (Nhập vai), Angry Birds Evolution và Lần này Rovio ra mắt phiên bản game giống với lối chơi Angry Birds Match của Candy Crush Saga.

Angry Birds Match Mod cho Android

Game vẫn rất đẹp và sống động như những tựa game Angry Birds khác, và đây cũng là thể loại vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau nhiều năm nên không lạ khi Rovio nhảy vào. Cách chơi game khá đơn giản, nối 3 khối hình cùng loại thành một hàng dọc hoặc ngang để làm biến mất chúng, vẫn lối chơi quen thuộc nhưng đồ hoạ được làm với phong cách Angry Bird. Bạn có thể tải game Angry Birds Match Mod cho điện thoại Android.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn Lives
  • Mod vô hạn Bomb Boosters
  • Mod vô hạn Coins
  • Mod vô hạn Terence Boosters
  • Mod vô hạn Red Chuck Bomb Boosters
  • Mod vô hạn Red And Chuck Boosters

Tải xuống Angry Birds Match 3 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Angry Birds Match 3 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Angry Birds Match 3 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Angry Birds Match 3 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Angry Birds, Angry Birds Match, Angry Birds Match mod, Tai Angry Birds Match, Tai game Angry Birds Match

Đánh giá bài viết này

Trả lời