Tải game Angry Birds Transformers (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Angry Birds Transformers MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Angry Birds Transformers MOD APK

Angry Birds Transformers – Angry Birds là một tên tuổi nổi tiếng thánh địa ảo và làng game Mobile. Nay dòng sản phẩm này tiếp tục thế mạnh trong việc “đá nhiều sân” của mình bằng cách kết hợp với Transformers, ở bài viết này mình chia sẻ cho các bạn bản đã được Mod nhiều thứ cho Android không cần root.

Chơi game Angry Birds Transformers mod

Tải game Angry Birds Transformers (MOD vô hạn tiền) APK – Game Những chú chim sắt nổi giận cho điện thoại

Angry Birds Transformers là 1 game 3d với sự kết hợp của Angry Brids và Transformers chắc chắn sẽ game sẽ không làm bạn thất vọng. Là một tựa game phiêu lưu hành động kết hợp bắn súng 3D vô cùng hấp dẫn, trong đó EggSpark đã biến những quả trứng chim thành đội robot điên rồ nhằm phá hủy đảo heo xanh, vậy ai được giao sứ mệnh ngăn chặn những cuộc tấn công dữ dội này? Không ai khác chính là nhóm robot chim điên của Angry Birds Transformers.

Tai game Angry Birds Transformers apk

Trong các lần ra mắt gần đây, Rovio chưa thực sự để lại ấn tượng bởi lối chơi có phần khá cũ thì giờ đây  đến với game angry birds transformers người chơi sẽ bước vào 1 cuộc chơi mới với những màn đối đầu hoành tráng của Autobirds và Deceptihogs dưới hình thức bắn súng 3D.

Giới thiệu với các bạn tựa game hay về thể loại đối kháng:

cai dat Angry Birds Transformers mod

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Angry Birds Transformers MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Angry Birds Transformers MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Angry Birds Transformers MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Angry Birds Transformers MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Angry Bird cho android, Angry Birds Transformers, Rovio Mobile Ltd., tai game angry bird, Tải game Angry Birds Transformers, tai game Transformers, Transformers android

Đánh giá bài viết này

Trả lời