Tải game Antarctica 88 (MOD Mở Khóa Tất Cả) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Antarctica 88 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Antarctica 88 MOD APK

Antarctica 88 là tựa game hành động kinh dị với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt game không yêu cầu kết nối internet. Game được phát triển bởi Euphoria Horror Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Antarctica 88 Mod mở khóa

Tải game Antarctica 88 (Mod Mở Khóa Tất Cả) – Game kinh dị hành động đáng sợ Offline

Antarctica 88 là một tựa game hành động kinh dị Offline, hành động sẽ diễn ra trong băng ở Nam Cực. Cốt truyện ở nơi này để nghiên cứu về động vật hóa thạch đã đi vào một cuộc thám hiểm khoa học. Một thời gian sau, liên lạc với họ bị mất, và nhân vật chính dưới người chơi sẽ đến hiện trường và xem điều gì đã xảy ra. Hành trình này sẽ rất nguy hiểm, bởi vì nguyên nhân khiến nhóm biến mất là những con quái vật khát máu, mà người dùng cũng sẽ phải đối mặt.

Game kinh dị offline Antarctica 88

Lối chơi của game

Antarctica 88 là một game kinh dị kết hợp với sinh tồn. Bạn đang khám phá trong một môi trường rộng mở. Mặc dù không có nhiệm vụ cụ thể, nhưng có rất nhiều câu đố mà bạn cần phải giải quyết để tìm ra câu chuyện tồi tệ vừa xảy ra. Trong quá trình này, bạn cần tìm kiếm và thu thập các vật phẩm mà trò chơi yêu cầu. Chúng có thể là một vật phẩm y tế, vũ khí hoặc chìa khóa để mở một cánh cửa bị khóa. Hãy cố gắng sống sót và thoát khỏi nơi đáng sợ này với cha của bạn.

Antarctica 88 Mod vô hạn tiền

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thức dậy trong một hang động nhỏ với những ngóc ngách hẹp. Trong quá trình tìm đường ra khỏi hang, bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm như súng, đạn dược và lựu đạn. Hang động được cấu trúc với nhiều ngóc ngách phức tạp như một mê cung. Con đường đầy rủi ro, một số nơi yêu cầu bạn phải nhảy. Đôi khi, lối ra rất nhỏ và nằm ở trên cao. Điều này đòi hỏi bạn phải tương tác và sử dụng các đối tượng gần đó để tìm lối thoát.

Antarctica 88 Mod Money

MENU MOD có gì?

  • Mod mở khóa tất cả
  • Mod menu: Vô hạn đạn, bất tử, bất động kẻ thù

Tải xuống Antarctica 88 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Antarctica 88 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Antarctica 88 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Antarctica 88 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Antarctica, Antarctica 88, Antarctica 88 mod apk, Antarctica mod apk, game offline, kinh dị

Đánh giá bài viết này

Trả lời