Tải game Armajet (MOD Không Giật) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt APK + MOD trên Android. Phiên bản hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Armajet MOD APK

Armajet là một game bắn súng đấu trường 4v4 với vòng ba phút nhanh chóng! Lập nhóm với bạn bè hoặc đi một mình trong trò chơi hành động có nhịp độ nhanh này. Ở phiên bản này đã được Mod vô hạn đạn và không giật miễn phí.

Tải game Armajet

Tải game Armajet (MOD Vô Hạn Đạn, Không Giật) APK – Game bắn súng 4v4 hay trên điện thoại miễn phí.

Armajet thuộc thể loại game bắn súng nhiều người chơi trong thời gian thực, bạn sẽ chơi solo hoặc lập team với bạn bè, chọn phe team đỏ hoặc team xanh và bắt đầu cuộc chiến. Sau khi đã lập đủ team 4 người chơi, bạn sẽ được đưa tới các hành tinh với không gian và môi trường chiến đấu khác nhau. Không giống với những game bắn súng thông thường, Armajet đưa người chơi vào những màn bắn phá, rượt đuổi và bay nhảy ngay trên không trung ở nhiều bản đồ 2D đầy thú vị.

Tải game Armajet mod apk

Tham gia chiến đấu cùng với bạn bè trong Armajet

Bạn sẽ chơi solo hoặc lập team với bạn bè, chọn phe team đỏ hoặc team xanh và bắt đầu cuộc chiến. Sau khi đã lập đủ team 4 người chơi, bạn sẽ được đưa tới các hành tinh với không gian và môi trường chiến đấu khác nhau.

Mỗi nhân vật trong game bắn súng PvP miễn phí này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Armajet Mod apk sở hữu cơ chế rất dễ làm quen nhưng khó làm chủ và tạo ra khả năng cạnh tranh cao. Với tiết tấu nhanh, người chơi phải sử dụng những phím điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng để nhân vật bay nhảy, bắn nhịp nhàng, vượt qua mọi thử thách và sống sót.

Armajet mod vô hạn đạn

Tính năng nổi bật trong game Armajet MOD APK

  • Cơ chế chiến đấu 100% dựa trên kỹ năng
  • Âm thanh và đồ họa chất lượng cao
  • Hơn 700 loại vũ khí khác nhau
  • Các cuộc chiến Team Deathmatch 4v4
  • Tùy chỉnh vũ khí, nhân vật không giới hạn
  • Thành lập bang hội, chiêu mộ chiến chinh hoặc gia nhập một bang

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn đạn
  • Mod không giật

Tải xuống Armajet MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Armajet MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Armajet MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời