Tải game Armed Heist (MOD Bất Tử, Không Giật) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Armed Heist MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Armed Heist MOD APK

Armed Heist là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đến từ nhà phát hành game Sozap phát hành miễn phí hoàn toàn mới, đã và đang gây sốt trên Appstore và Google Play. Ở phiên bản này thì game đã được Mod menu miễn phí.

tai game Armed Heist

Tải game Armed Heist (Mod Bất Tử, Bắn Không Giật) – Game hành động hay cho Android.

Tham gia vào game Armed Heist bạn sẽ nhập vai và tham gia vào hàng loạt các vụ cướp khác nhau, từ việc xâm nhập, đánh cắp các trang sức quý hiếm và giá trị tại những cửa hàng đá quý cho đến những phi vụ lớn như đột kích vào ngân hàng và thực hiện kế hoạch cướp nhà băng. Tất cả những mục tiêu nhắm đến đều đã được lên kế hoạch sẵn trên Bản đồ tội phạm – cơ sở bắt nguồn cho các vụ cướp với quy mô từ nhỏ đến lớn.

tai Armed Heist cho android mien phi

Nếu như bạn đã quen với những thiết bị hỗ trợ của cảnh sát trong các cuộc chiến chống bạo động như khiên, dùi cui, bom cay,… thì chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn với những kẻ phản diện trong Armed Heist. Những “cover system” này phong phú đến mức bạn sẽ phải đau đầu lựa chọn chúng trước khi bước vào trận chiến. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng, những gì mà đám người “mặt nạ trắng” này có thể có chỉ là vài quả bom cay cũ kĩ hay cùng lắm là những trái bom xăng tự chế, thì chắc chắn bạn nên trải nghiệm một lần để thấy được nhận định của mình đã sai lầm đến mức nào, khi mà những nhân vật này sở hữu những vũ khí hạng nặng sẽ cuốn hút bạn.

Tải Armed Heist mod bất tử

Game bắn súng hấp dẫn Armed Heist

Game Armed Heist sẽ khiến bạn phải nhập vai kẻ ác và gây ra những cuộc náo loạn. Nhưng dĩ nhiên rồi, dù là cướp hay cảnh sát, việc sẵn sàng và chuẩn bị thật tốt cho cuộc chiến hay phi vụ cũng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công. Với Armed Heist cũng vậy, bạn sẽ phải sắm sửa và lựa chọn trang bị, tùy chỉnh ngoại hình sao cho phù hợp và thuận tiện cho việc thực hiện kế hoạch.

MENU MOD có gì?

  • Mod sự bất tử
  • Mod bắn súng không bị giật.

Lưu ý: Nếu liên kết tải game báo giới hạn 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Google hoặc mở bằng Drive để tải tiếp nhé!

Tải xuống Armed Heist MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Armed Heist MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Armed Heist MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Armed Heist MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Armed Heist, game ban sung cho android, game hanh dong android, game hanh dong iphone, tai Armed Heist, tai game Armed Heist

Đánh giá bài viết này

Trả lời