Tải game ASMR Slicing (MOD Tốc Độ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm ASMR Slicing MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

ASMR Slicing MOD APK

ASMR Slicing là một trò chơi giải trí vui vẻ, nơi bạn phụ trách cắt lát hàng tấn vật thể với độ chính xác cao nhất có thể. Có nhiều đối tượng và hình dạng tuyệt vời khác để cắt trong trò chơi thỏa mãn kỳ lạ này.

ASMR Slicing giết thời gian

Tải game ASMR Slicing (MOD Tốc Độ thái lát tối đa) – Game game thái lát hay

Tựa game này là một game giết thời gian thư giãn với cách chơi đơn giản giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, qua hàng chục cấp độ, người chơi sẽ cắt nhiều thứ và đồ vật khác nhau từ cát động bằng dao và các vật dụng cắt khác. Trong số các công cụ không chỉ có dao với các loại lưỡi khác nhau, mà thậm chí có cả cưa máy. Quá trình cắt sẽ kèm theo những âm thanh đặc trưng, ​​ở một số giai đoạn, người dùng không chỉ phải phân chia đồ vật mà còn phải hoàn thành thêm một nhiệm vụ hứa hẹn sẽ nhận được điểm thưởng.

ASMR Slicing giải trí

Cách vận hành lối chơi

Chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại thông minh của bạn để cắt các vật liệu khác nhau thành số lượng bộ phận cần thiết và gắn điểm. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn có thể nhận được dao mới và các công cụ khác để thử các phương pháp cắt mới. Không có vấn đề gì, bạn luôn có thể kiểm tra thanh ở đầu màn hình để xem lượng công việc còn lại trước khi bạn hoàn thành cấp độ.

ASMR Slicing mod tốc độ thái

Các đối tượng xuất hiện trong ASMR Slicing rất đa dạng, nhưng chúng đều được làm từ vật liệu có thể cắt được. Bạn có thể cắt nhanh hoặc chậm tùy thích, miễn là bạn tuân theo các yêu cầu khác được giao cho bạn. Ở một số cấp độ, bạn thậm chí có thể tìm thấy các đối tượng được nhúng bên trong các khối.

Tính năng của game ASMR Slicing MOD APK

  • Phản hồi xúc giác mượt mà.
  • Cắt tất cả chỉ với một nhát dao.
  • Nhiều loại đồ vật khác nhau để cắt, lát và xúc xắc.
  • Âm thanh ASMR thư giãn và thỏa mãn một cách kỳ lạ.
  • Cắt và cắt cát động học thực tế trong studio 3D ASMR tốt nhất.

MENU MOD có gì?

  • MOD tốc độ thái lát tối đa.

Tải xuống ASMR Slicing MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm ASMR Slicing MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. ASMR Slicing MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm ASMR Slicing MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: ASMR, ASMR Slicing, ASMR Slicing MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời