Tải game Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật)

Assassins Creed Rebellion một trò chơi hấp dẫn trên Android, nơi lưu giữ tất cả các truyền thống tốt nhất của dòng trò chơi máy tính Assassin Creed. Game được phát hành bởi Ubisoft Entertainment và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Assassin’s Creed Rebellion mod mở khóa nhân vật

Tải game Assassins Creed Rebellion (Mod Bất Tử, Mở Khóa Nhân Vật) – Game nhập vai phiêu lưu hay cho điện thoại

Là phần tiếp theo của loạt Assassin’s Creed, Ubisoft chắc chắn đã thực hiện những thay đổi đáng kể về kết cấu và nội dung để chào đón người mới và thu hút game thủ đến với đứa trẻ tiếp theo. Trong phiên bản mới này, sự thay đổi đáng kể nhất trong Ubisoft là hình ảnh của nhân vật sát thủ. Những kẻ giết người sẽ có phong cách chibi, đáng yêu hơn lạnh lùng và lạnh lùng như trước. Nhưng nếu bạn cải thiện để thay đổi ngoại hình của Rebellion thực sự không hấp dẫn với game thủ, Ubisoft biết rằng điều này đã thay đổi lối chơi để Rebellion khác biệt, độc đáo hơn.

Assassin’s Creed Rebellion Mod apk

Trong game Assassins Creed Rebellion, bạn sẽ trở thành một kẻ giết người; nhiệm vụ là tiêu diệt những kẻ dị giáo để ngăn chặn chúng tạo ra bạo loạn. Thay vì chủ động di chuyển và chiến đấu, bạn chỉ cần chờ đợi và đánh lần lượt. Chuyển động cũng bị giới hạn theo chiều ngang và nhảy. Mỗi cấp độ, bạn được phép sử dụng và kiểm soát tối đa ba kẻ giết người. Mỗi sát thủ có khả năng và kỹ năng riêng biệt. Sử dụng và kiểm soát chiến lược và nhất quán trong từng cú đánh sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Assassin’s Creed Rebellion mod bất tử

Tính năng nổi bật trong game Assassins Creed Rebellion MOD APK

  • Kết hợp 40 nhân vật, kể cả những anh hùng huyền thoại và nhân vật hoàn toàn mới.
  • Khám phá các câu chuyện xoay quanh Hội sát thủ Assassin’s Order hoàn toàn khác so với trước đây.
  • Thu thập các đoạn DNA để mở khóa các anh hùng mới và nâng cấp khả năng của họ.
  • Xây dựng căn cứ mới, chế tạo trang thiết bị mới, thu thập tài nguyên hoặc tạo ra một loại thuốc mới.
  • Chiến đấu theo cách riêng, tấn công trực diện hoặc tiếp cận lén lút. Hãy chọn phương án khôn ngoan nhất.
  • Tham gia cùng người chơi trên toàn thế giới, cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng.
  • Khám phá các đội sát thủ mới, thời đại khác nhau từ quá khứ trong các sự kiện giới hạn thời gian.

MENU MOD có gì?

  • Mod bất tử
  • Mod mở khóa tất cả nhân vật

Tải xuống Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Assassins Creed Rebellion (MOD Bất tử, Mở Khóa Nhân Vật) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Assassins, Assassins Creed, Assassins Creed Rebellion, Assassins Creed Rebellion Mod APK, Creed Rebellion, sát thủ

Đánh giá bài viết này

Trả lời