Tải game Bậc Thầy Đấu 3D: Sát Thủ Dao (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

2/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Hit Master 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hit Master 3D MOD APK

Bậc Thầy Đấu 3D: Sát Thủ Dao là tựa game hành động phi dao và có tên tiếng anh là Hit Master 3D, game được nhiều người yêu thích và hiện đang đứng top thịnh hành những tựa game miễn phí tại Việt Nam.

Bậc Thầy Đấu 3D: Sát Thủ Dao mod vô hạn tiền

Tải game Bậc Thầy Đấu 3D: Sát Thủ Dao (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Hit Master 3D

Nếu bạn đã xem những bộ phim hành động giải cứu con tim thì chắc cũng đã từng nghĩ sẽ ra sao nếu mình trở thành những điệp viên nhỉ. Bạn có thể thử thách bản thân với tựa game Bậc Thầy Đấu 3D: Sát Thủ Dao này và đi giải cứu con tim, hãy chứng minh rằng bạn là điệp viên giỏi nhất và chính xác nhất trong số tất cả! Một khi bị phục kích, bạn sẽ bị tấn công bởi một đám đông kẻ thù, và tất cả những gì bạn có là rất nhiều dao!

Hit Master 3D mod hack tiền

Lối chơi của game

Hãy nhớ rằng có rất nhiều kẻ thù, với nhiều kích thước khác nhau, và chúng sẽ không tấn công lần lượt một cách lịch sự – chúng tấn công cùng một lúc! Mỗi người bọn họ được trang bị gậy bóng chày hoặc cờ lê khổng lồ. Hơn thế nữa, bạn sẽ cứu con tin trên con đường đến chiến thắng! Cứu mọi người và lên trực thăng. Nếu bạn không thích đánh bại kẻ thù một cách âm thầm và chậm rãi, bạn có thể ném dao vào thùng thuốc nổ, và đánh bại cả đám đông kẻ thù chỉ trong một đòn! Ngoài ra, có nhiều hộp khác nhau nằm rải rác khắp nơi, hãy tận dụng những lợi thế đó để cứu con tim.

Hit Master 3D game sát thủ dao

Tính năng nổi bật trong game Bậc Thầy Đấu 3D MOD APK

  • Game đậm chất hành động
  • Điều khiển trực quan
  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Nhiều nhiệm vụ khó đòi hỏi độ chính xác & phản xạ nhanh
  • Giao diện đơn giản Bậc Thầy Đấu 3D là trò chơi hoàn toàn miễn phí

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng theo chi tiêu
  • Đã xóa hiển thị quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2 

  • MOD mở khóa trang bị.

Tải xuống Hit Master 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hit Master 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hit Master 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hit Master 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bậc Thầy Đấu 3D, Hit Master 3D, Knife Assassin, Sát Thủ Dao

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời