Tải game Bậc Thầy Súng 3D: Bắn Hạ Tất Cả (MOD Mở Rương Vô Hạn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Gun Master 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Gun Master 3D MOD APK

Bậc Thầy Súng 3D hay còn có tên tiếng anh là Gun Master 3D: Shoot ‘Em Down là tựa game bắn súng 3D siêu hay dành cho di động Android được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Tìm cách của riêng bạn để đánh bại tất cả các đối thủ với điều khiển một chạm trực quan, thành thạo các kỹ năng của bạn và chứng minh mọi người là người giỏi nhất.

Gun Master 3D ném dao

Tải game Gun Master 3D: Shoot ‘Em Down (MOD Mở Rương Vô Hạn) – Game Bậc Thầy Súng 3D: Bắn Hạ Tất Cả

Các robot đang đến – đã đến lúc bóp cò! Hãy cầm súng của bạn và bắn hạ chúng trong một trò chơi Gun Master 3D: Shoot ‘Em Down hoành tráng. Nếu bạn thích những bộ phim và game hành động về những sát thủ bất khả chiến bại, thì Gun Master 3D chính là dành cho bạn. Trong Bậc Thầy Súng 3D, bạn phải chứng minh kỹ năng chuyên nghiệp của mình và cho thấy ai là chiến binh giỏi nhất và đặc vụ bí mật trong số họ. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ bị tấn công bởi một đám đông người máy! Bắn chúng xuống bằng súng của bạn: tấn công chúng từng người một để sống sót.

Gun Master 3D điều khiển dễ dàng

Lối chơi của game

Đối phó với mọi kẻ thủ ác ngáng đường, ném dao vào chúng hoặc bắn vũ khí. Đối mặt với những con robot tàn nhẫn, chỉ cần chạm vào chúng bằng ngón tay của bạn và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu tấn công. Lúc đầu, nó sẽ là những con dao thông thường, nhưng về sau bạn sẽ mở khóa một khẩu súng lục, súng máy, súng ngắn, v.v., để loại bỏ cả một đám đông chỉ bằng một phát súng.

Bậc Thầy Súng 3D mod mở rương

Kẻ thù không khó để giết, nhưng biết rằng những robot này là những tên cướp nguy hiểm và bắt giữ con tin, vì vậy hãy giải thoát những người vô tội bằng cách trở thành một anh hùng thực sự.

Tính năng của game Gun Master 3D – Bậc Thầy Súng 3D MOD APK

  • Giao diện đơn giản.
  • Điều khiển trực quan.
  • Trò chơi hành động.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Nhiều nhiệm vụ khó đòi hỏi độ chính xác và phản xạ nhanh.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở rương vô hạn.

Tải xuống Gun Master 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Gun Master 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Gun Master 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Gun Master 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bậc Thầy Súng, Bậc Thầy Súng 3D, Gun Master, Gun Master 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời