Tải game Bắn Tỉa Miền Tây (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK

Bắn Tỉa Miền Tây – FPS miền Tây hoang dã là một trò chơi bắn súng và phiêu lưu, nơi bạn phải đi qua miền Tây hoang dã và bảo vệ thị trấn khi bắn kẻ thù và thu thập phần thưởng. Game còn có tên tiếng anh là Western Sniper – Wild West FPS Shooter và được phát hành miễn phí bởi CASUAL AZUR GAMES.

Tải Bắn Tỉa Miền Tây hack

Tải game Bắn Tỉa Miền Tây (MOD Vô Hạn Tiền) – Game FPS miền Tây hoang dã

Bắn Tỉa Miền Tây là game hành động góc nhìn thứ 3 có yếu tố giả tưởng lấy bối cảnh miền Tây hoang dã. Người chơi sẽ hành động ở đây trong vỏ bọc của một thợ săn tiền thưởng, người tham gia vào việc truy tìm và tiêu diệt những tên tội phạm chạy trốn. Ngoài hoạt động này, người dùng sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ khác thú vị không kém. Hãy tiêu diệt tất cả những tên cướp ragdoll trong một trò chơi bắn súng sử thi Miền Tây hoang dã.

Western Sniper bắn súng trên sông

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn trong trò chơi Bắn Tỉa Miền Tây này là đi khắp thành phố để tiêu diệt những tên cướp ragdoll . Bạn sẽ cần phải sống sót và tránh bị bắn bởi những người bên ngoài khác để thành công. Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa 3D khá , Western Sniper là trò chơi dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – cái chết phải trả giá.

Bắn Tỉa Miền Tây mod tiền

Tính năng của game Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK

  • Truy nã nổi loạn khắp nơi!
  • Âm nhạc & hiệu ứng âm thanh chân thực để tái tạo không khí miền Tây.
  • Bầu không khí chân thực của miền Tây hoang dã.
  • Một trong những trò chơi bắn súng FPS hành động hấp dẫn nhất.
  • Cửa hàng trò chơi với rất nhiều súng trường để bạn lựa chọn.
  • Chế độ bắn súng và súng lục: nhắm và nhìn thấy những tên cướp ragdoll.
  • Nhiều địa điểm thử thách khác nhau. Cố gắng bắn chúng xuống tàu, trên thuyền. Tiệm bánh và các khu phố cổ quá dễ dàng!

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bắn Tỉa Miền Tây MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bắn Tỉa Miền Tây, FPS miền Tây hoang dã, Western Sniper, Wild West FPS Shooter

Đánh giá bài viết này

Trả lời