Tải game Battle Seven Kingdoms (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Battle Seven Kingdoms MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Battle Seven Kingdoms MOD APK

Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 là tựa game chiến lược thời gian thực 3D với các yếu tố phòng thủ tháp. Một câu chuyện mới tiếp tục từ Kingdom Wars saga và đặc biệt ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Battle Seven Kingdoms chiến lược

Tải game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến lược hay trên điện thoại

Battle Seven Kingdoms là một trò chơi chiến lược với những trận chiến hấp dẫn, cung cấp cho người chơi chiến đấu để giành ảnh hưởng trên một số lục địa. Người dùng sẽ trở thành một chỉ huy, dẫn dắt các phường của mình trong các trận chiến đẫm máu với các đội quân khác, cũng như với những con quái vật tưởng tượng. Trong các trận chiến, người chỉ huy sẽ có thể sử dụng hơn một trăm đơn vị chiến đấu có sẵn, cũng như một số kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể chơi ở đây cả trong chiến dịch câu chuyện và trong chế độ sinh tồn, trong khi trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ phải tấn công, phòng thủ và rút lui.

Battle Seven Kingdoms game 3D

Lối chơi của game

Trong Battle Seven Kingdoms, bạn phải chỉ huy một pháo đài thời trung cổ và cố gắng không chỉ bảo vệ nó khỏi sự tấn công của quân địch và quái vật, mà còn để phát triển thành, do đó bạn phải tăng khả năng phòng thủ và mở rộng đội quân của mình.

Battle Seven Kingdoms trận chiến thời trung cổ

Điều đáng chú ý là ngoài những binh lính và công trình phòng thủ thông thường, bạn có thể sử dụng các vật phẩm và phép thuật độc đáo, phép thuật và các yếu tố khác, đồng thời sử dụng binh lính địch bị bắt làm lực lượng lao động.

Tính năng của game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars MOD APK

  • Hơn 100 đơn vị duy nhất.
  • Nhiều giao diện theo cấp độ của nhân vật.
  • Các giai đoạn khác nhau như chế độ vô hạn và chế độ kịch bản.
  • Chiến đấu hiệu quả thông qua 3 chế độ như Tấn công, Phòng thủ và Rút lui.
  • Nhận kho báu ẩn trong mỗi giai đoạn và kích hoạt các tùy chọn tiền thưởng khác nhau.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua Xu để đổi lấy Kim cương!

Tải xuống Battle Seven Kingdoms MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Battle Seven Kingdoms MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Battle Seven Kingdoms MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Battle Seven Kingdoms MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Battle Seven Kingdom, Battle Seven Kingdoms, Battle Seven Kingdoms mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời