Tải game Battlelands Royale (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Battlelands Royale cho iphone APK + MOD trên Android. Phiên bản Battlelands Royale cho iphone hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Battlelands Royale MOD APK

Battlelands Royale là tựa game hành động sinh tồn hay trên điện thoại Android, iOS đang được mọi người yêu thích khi mà game có lối chơi giống như PUBG, Fortnite. Bạn có muốn thử một trò chơi sinh tồn theo phong cách vui nhộn, hài hước như Battlelands Royale dưới đây!

tai game Battlelands Royale

Tải game Battlelands Royale (MOD Menu) – Game sinh tồn mini cho Android, iOS miễn phí.

Nếu như bạn đã chán với nhưng phiên bản game PUBG truyền thống trên cả máy tính hay điện thoại thì tại sao không thử mình với tựa game Battlelands Royale này nhỉ, với lối chơi sinh tồn mini hay trên điện thoại Android, iOS sẽ giúp xả stress căng thẳng sau giờ làm việc, học tập. Nhìn qua loa thì bạn sẽ tưởng rằng đây là một trò chơi dành cho trẻ em, nhưng bạn đã nhầm bởi nó là trò chơi bắn súng dành cho mọi người chơi.

Battlelands Royale pubg mobile cho android

Battlelands Royale Giống những tựa game sinh tồn khác là bạn sẽ đưa đến một hòn đảo và sau đó phải thu thập trang bịcần thiết nằm rải rác trên bản đồ cho mình để có thể tự vệ tấn công với bất kỳ một ai khác. Người chơi sẽ phải lựa chọn cách sinh tồn cho mình là chiến đấu tấn công hoặc an toàn núp lùm để sống sót, hãy cố gắng là người chơi sống sót cuối cùng.

tai Battlelands Royale cho android, ios

Battlelands Royale Khác với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thông thường, Battleland Royale sử dụng góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng. Điều này còn khiến cho người chơi thoải mái tận hưởng không khí trong game mà không lo bị chóng mặt hay mỏi mắt. Bên cạnh đó các trận đấu trong game cũng được rút ngắn xuống còn 3-5 phút cùng với số lượng khoảng 24 người chơi mỗi ván, nên bạn sẽ luôn cảm nhận được độ vui vẻ và thoải mái của game.

Tính năng nổi bật trong game Battlelands Royale MOD APK

  • Lối chơi hành động sinh tồn hay trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ là điểm nhấn của game với màu sắc đơn giản tươi sáng, tạo hình nhân vât cute
  • Mỗi trấn đấu chỉ khoảng 3 – 5 phút nên các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hơn
  • Nhiều loại trang bị khác nhau, nhiều loại súng
  • Nhiều tính năng khác trong game đang chờ đợi bạn khám phá.

MENU MOD có gì?

  • MENU MOD (bật tắt MOD)
  • Always crit (luôn luôn crit)
  • Stupid enemy (kẻ thù không tấn công bạn)

Tải xuống Battlelands Royale MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Battlelands Royale MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Battlelands Royale cho iphone Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Battlelands Royale MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Battlelands Royale, Battlelands Royale cho iphone, pubg, tai Battlelands Royale, tai Battlelands Royale android, tai game Battlelands Royale

Đánh giá bài viết này

Trả lời