Tải game Beam of Magic (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải về và cài đặt Roguelike Shooter APK + MOD trên Android. Phiên bản Roguelike Shooter hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Beam of Magic MOD APK

Beam of Magic: RPG Adventure, Roguelike Shooter là tựa game hành động đồ họa đơn giản với các tính năng, trong đó bạn khám phá các ngục tối và các địa điểm trong thế giới mở

Beam of Magic phép thuật

Tải game Beam of Magic: RPG Adventure, Roguelike Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật nhập vai

Beam of Magic là một cuộc phiêu lưu hành động giống như thật với các yếu tố RPG. Người chơi được mời để tạo ra một anh hùng duy nhất, người sẽ khám phá các ngục tối, tìm các vật phẩm hữu ích, chiến đấu với các đối thủ thông thường và các ông chủ sử thi. Ngoài việc đi du lịch, ở đây bạn cũng sẽ phải bơm máu cho nhân vật với sự trợ giúp của nhiều đồ tạo tác phép thuật khác nhau. Kho tàng trong các trận chiến sẽ cho phép bạn nhận được phần thưởng hào phóng, phần thưởng này sẽ được dùng để nâng cấp anh hùng và nhận các đặc quyền khác nhau.

Beam of Magic nhập vai

Lối chơi của game

Trong game Beam of Magic, người chơi được cung cấp một thế giới của phép thuật chiến đấu, nơi mỗi người tham gia có những phép thuật tấn công khác nhau. Người chơi sẽ có thể hành động một mình để đối phó với đối thủ, cũng như hợp tác trực tuyến. Các hành động chung sẽ đảm bảo tiến độ hiệu quả hơn thông qua các khu vực nguy hiểm nhất của bản đồ, cũng như chiến thắng nhanh chóng trước nhiều tên trùm.

Beam of Magic rpg

Ngoài ra, đừng quên dành thời gian thu thập các danh hiệu và sau đó ghé thăm các cửa hàng để mua các cuộn và kỹ năng mới.

Tính năng của game Beam of Magic MOD APK

  • Bản đồ khổng lồ – chiến đấu chống lại đám kẻ thù trong chế độ PvE trên các địa điểm lớn.
  • Hệ thống tăng cấp – tăng cấp cho anh hùng của bạn trong suốt trò chơi.
  • Mời bạn bè tham gia cuộc phiêu lưu kỳ diệu và cùng nhau làm quen với thợ săn arcade này.
  • Những ông chủ đầy thử thách – tận hưởng tất cả những lợi thế của game bắn súng kỳ diệu này.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Beam of Magic MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Beam of Magic MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Roguelike Shooter Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Beam of Magic MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Beam of Magic, Roguelike Shooter, RPG Adventure

Trả lời