Tải game Beat Blader 3D (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Beat Blader 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Beat Blader 3D MOD APK

Beat Blader 3D là một ứng dụng âm nhạc do Amanotes PTE LTD phát triển, bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích trò chơi nhịp điệu và bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

Game âm nhạc phiêu lưu

Tải game Beat Blader 3D (MOD Mở Khóa) – Game phiêu lưu âm nhạc

Một trò chơi arcade âm nhạc tươi sáng và cực kỳ gây nghiện, trong đó bạn có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị theo nhịp điệu âm nhạc đến nhịp điệu của các bài hát yêu thích của bạn. Đánh bại Beat Blader 3D: Dash and Slash! một thư viện khổng lồ được trình bày, bao gồm các bản nhạc thuộc nhiều thể loại phổ biến khác nhau, đồ họa ấn tượng, bổ sung bởi các hiệu ứng hình ảnh hiện đại và sống động, cũng như giao diện thoải mái.

Beat Blader 3D mod mở khóa

Độ khó của game sẽ tăng dần

Beat Blader 3D có cơ chế điều khiển thoải mái với sự trợ giúp của các thao tác vuốt đã được chuẩn bị cho bạn, để bạn không phải thực hiện các thao tác không cần thiết mà chỉ thưởng thức các bản nhạc yêu thích, nhấp vào màn hình theo nhịp điệu âm nhạc và chơi. Phong cách trực quan của trò chơi này có thể làm thỏa mãn ngay cả những game thủ khó tính nhất, cũng như cập nhật hàng ngày các tác phẩm âm nhạc, số lượng cấp độ thú vị đáng kinh ngạc và độ khó ngày càng tăng của các bài kiểm tra.

Beat Blader 3D mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa nhạc và skins
  • MOD tắt quảng cáo.

Tải xuống Beat Blader 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Beat Blader 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Beat Blader 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Beat Blader 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Beat Blader, Beat Blader 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời