Tải game Beat Fire – EDM Music (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Beat Fire MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Beat Fire MOD vô hạn tiền

Beat Fire – EDM Music là một tựa game âm nhạc cực kỳ hay. Nếu bạn là người hâm mộ của dòng nhạc EDM thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Chơi trò chơi âm nhạc nổi tiếng và độc đáo năm 2020 tại Việt Nam! Trò chơi âm nhạc này sẽ mang lại trải nghiệm mới cho BẠN. Hoàn toàn mới với âm thanh súng và các bài hát EDM!

Beat Fire mod vô hạn tiền

Tải game Beat Fire – EDM Music (MOD Vô Hạn Tiền) – Game âm nhạc theo dạng phím bấm

Những tựa game âm nhạc dạng phím nhấn trôi dần đã không còn quá xa lạ với những người đam mê dòng game thể loại âm nhạc. Nơi bạn vừa được chơi game vừa có thể tận hưởng những bài nhạc hấp dẫn do chính mình chơi hay đệm nền. Với Beat Fire bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự nhưng lần này thay vì nhấn bạn sẽ bắn.

Beat Fire - EDM Music nhạc edm

Hiểu đơn giản là trò chơi sẽ cho bạn sử dụng một khẩu súng để bắn vào các phím nhạc đang trôi dần từ trên xuống để tạo ra âm thanh. Là một trò chơi âm nhạc theo dạng phím bấm, nhưng với cách thức dùng súng để bắn vô cùng mới lạ. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị cho người chơi đam mê dòng game âm nhạc để thử sức và chinh phục.

Lối chơi của game

Đánh bại gạch rơi theo giai điệu và đừng bỏ lỡ bất kỳ gạch! Thử thách các giai đoạn khó khăn khác nhau để nhận phần thưởng, mở khóa vũ khí mới và các bài hát EDM phổ biến. Xem những gì bất ngờ mỗi cấp độ mang đến cho bạn!

Beat Fire game bắn súng ra nhạc

Tính năng của game Beat Fire – EDM Music MOD APK

  • Số lượng bài hát để đáp ứng thị hiếu khác nhau. Thưởng thức DJ, Hop và nhạc điện tử, thư giãn trong bữa tiệc hoành tráng!
  • Nhạc phim chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh. Giống như đang ở một buổi hòa nhạc.
  • Hơn 10 skins và Vũ khí thú vị để lựa chọn.
  • Thay đổi nền mang đến cho bạn trải nghiệm mới mỗi lần chơi!
  • Đồ họa tuyệt đẹp, dễ chơi và cho bất cứ ai thưởng thức!
  • Chế độ Chuyên gia hàng đầu mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và mạo hiểm!

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống Beat Fire MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Beat Fire MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Beat Fire MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Beat Fire MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Beat Fire, Beat Fire mod apk, EDM Music, game am nhac

Đánh giá bài viết này

Trả lời