Tải game Beat Racing (MOD Bất Tử) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Beat Racing MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Beat Racing MOD APK

Beat Racing là một trò chơi lái xe nhịp điệu 3D vui nhộn, nơi người chơi phải điều khiển một chiếc xe và cố gắng vượt qua vạch đích đồng thời cố gắng lấy tất cả các vật phẩm nằm rải rác xung quanh đường đua. Tất cả những phần này được đặt theo cách đánh dấu nhịp của các bài hát nổi tiếng đang phát trên nền.

Beat Racing chạy xe theo nền nhạc

Tải game Beat Racing (MOD Bất Tử) – Game lái xe theo nhạc 3D

Beat Racing là 1 tựa game âm nhạc thú vị với một loạt các bản nhạc cho mọi sở thích. Trò chơi có một lối chơi cổ điển, vì vậy người dùng phải thu thập tiền thưởng theo nhịp điệu của âm nhạc. Điều này sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của một chiếc xe mạnh mẽ, chiếc xe này phải được di chuyển dọc theo đường đua với những chuyển động đơn giản. Có rất nhiều ô tô ở đây, nhưng quyền truy cập vào chúng sẽ chỉ mở khi đạt được một số kết quả nhất định. Ngoài ra, các bản nhạc mới thuộc các thể loại khác nhau sẽ có sẵn.

Beat Racing game giải trí

Lối chơi của game

Trong suốt cuộc hành trình của Beat Racing, có hai loại mảnh trên đường. Các mảnh màu đỏ phải được tránh bằng mọi giá, vì chúng phát nổ, và các mảnh màu xanh là những thứ bạn phải thu thập để giữ nhịp của bài hát. Nếu bạn quản lý để thu thập tất cả các mảnh màu xanh, bạn sẽ nhận được số điểm tối đa trong cấp độ và những mảnh bạn bỏ lại trên đường đi sẽ bị trừ vào điểm cuối cùng.

Beat Racing rất nhiều bài nhạc

Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp những đợt tăng tốc độ và năng lượng trong suốt cuộc hành trình để bạn nhận được nhiều điểm hơn nữa. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ mở khóa một bài hát mới và bạn cũng có thể chọn một chiếc xe mới.

MENU MOD có gì?

  • MOD bất tử.

Tải xuống Beat Racing MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Beat Racing MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Beat Racing MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Beat Racing MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Beat Racing, Beat Racing MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời